3.8 8
3 Idiots (3 Chàng Ngốc)

3 Chàng Ngốc

3 Idiots (2009)

IMDb 8.3
(8 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong điện ảnh, có một mảnh đất màu mỡ vẫn chưa được khai thác đúng mức, đó là phim về học đường, hay về thời sinh viên. Học đường là một môi trường tuyệt vời để làm phim, đủ không gian cho những cậu học trò tinh nghịch, những thầy cô hắc ám, chuyện tình yêu và những ước mơ. Còn khoảng thời gian nào đẹp một cách ngây thơ đến thế, những người trẻ say sưa và múa hát như không có ngày mai. 3 Idiots (3 chàng ngốc), một bộ phim Ấn Độ tuyệt vời về thời sinh viên còn làm được hơn thế nữa. Nó mang đến nụ cười, những giọt nước mắt, triết lý sống và động lực cho mỗi con người trên con đường phía trước.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

 

3 Chàng Ngốc - 3 Idiots

Bộ phim kể về 3 chàng ngốc là 3 nhân vật chính có tên Farhan, Raju và Rancho cùng học tại Học viện Cơ khí Hoàng gia Ấn Độ. 3 người có 3 hoàn cảnh xuất thân và 3 sở thích khác nhau. Rancho là một anh chàng phóng khoáng, thông minh, và đôi lúc còn rất liều lĩnh. Farhan đóng vai trò là người kể chuyện trong phim, luôn mơ ước trở thành một nhiếp ảnh gia chụp ảnh động vật hoang dã nhưng vì bố mẹ muốn anh học cơ khí nên đã thi vào Học viện cơ khí. Raju đam mê thành kỹ sư nhưng lại có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ anh là giáo viên về hưu, bố đang liệt giường và chị gái  ế chồng vì nhà quá nghèo, không có tiền sắm của hồi môn. 3 chàng ngốc đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn từ khi bắt đầu bước vào trường cho đến khi gặp nhau, trở thành những người thành đạt.

Bộ phim còn có các nhân vật  đặc biệt khác như thầy Hiệu trưởng Viru mà sinh viên hay gọi là Virus. Vì bộ 3 chàng ngốc thường làm những việc khiến thầy bực tức nên không ít lần thầy gây khó dễ cho 3 chàng. Trớ trêu thay, Rancho lại yêu Pia con gái thầy Hiệu trưởng và Pia cũng bị sự chân thành của Rancho tác động và yêu anh. Nhưng tình yêu của họ cũng gặp những sóng gió, khó khăn vì sự phản đối của ông bố và phải đến phút cuối cùng thì họ mới ở bên nhau. Một nhân vật nữa khá hấp dẫn đó là Chatur còn được gọi là kẻ im lặng vì chỉ biết cắm đầu vào học như một cái máy. Rancho thường chế giễu cách học máy móc này và khiến Chatur bẽ mặt trong ngày lễ lớn của trường. Vì mối thù này mà Chatur đã hẹn gặp Rancho 10 năm sau để xem ai thành công hơn.

Mở đầu bộ phim là hình ảnh Farhan trên máy bay và nhận được cuộc gọi của Chatur đã tìm thấy Rancho – người mà anh và Raju tìm kiếm bấy lâu nay. Sau đó, anh đã giả bệnh để được ngừng chuyến bay và cùng Raju đến nơi hẹn ước 10 năm trước của Chatur. Đến nơi không thấy Rancho mà chỉ thấy Chatur sung sướng khoe nhà, khoe của, khoe vợ. Từ đó là câu chuyện kể trên những hồi ức của Farhan từ khi gặp gỡ Raju, gặp gỡ Rancho và được Rancho thay đổi ra sao. Từ những người xa lạ, họ thân nhau, Rancho đã khiến họ thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách học để theo đuổi sở thích, đam mê. Rancho đã giúp gửi những bức ảnh của Farhan và giúp Farhan được một nhà nhiếp ảnh nổi tiếng cho đi theo học tập. Rancho cũng đã giúp Raju tỉnh lại sau khi nhảy lầu tự tử vì câu nói của thầy Hiệu trưởng. Rancho cũng tạo động lực để Raju xin được việc, giúp cảm hóa Pia, cảm hóa thầy Hiệu trưởng.

Đến ngày tốt nghiệp, Rancho tự nhiên biến mất không một lời giải thích. Và trong khi đi tìm Rancho, Farhan và Raju đã đến địa chỉ thật của Rancho và biết được cậu là con người làm công nhưng đam mê học từ nhỏ. Sau đó, Farhan và Raju cũng đã ngăn đám cưới của Pia với tên hám của, trói Chatur và đi tìm Rancho. Bộ phim kết thúc ở cảnh gặp gỡ của 3 chàng ngốc tại trường học của Rancho và sự thất bại của Chatur sau lời hứa 10 năm.

3 chàng ngốc nhẹ nhàng và hài hước. Tuy nhiên không thể không cảm động bởi sự nhiệt tình vì bạn bè, sự yêu thương những người xung quanh của bộ 3 như khi Rancho vượt mọi rào cản giao thông đưa Raju đến bệnh viện, đưa bố của Raju đến Viện hay giúp đỡ đẻ cho chị gái Pia trong điều kiện mất điện, nước ngập… Bộ phim đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau và thật sự là một bộ phim đáng xem, một bộ phim tạo động lực tuyệt vời nhất.

Mời các bạn cùng xem "3 Chàng Ngốc" trên Vừng TV.

Sưu tầm

3 Chàng Ngốc VietSub, 3 Chàng Ngốc thuyết minh, 3 Chàng Ngốc HD, 3 Chàng Ngốc, 3 Chàng Ngốc full/trọn bộ, 3 Chàng Ngốc phụ đề, 3 Chàng Ngốc trailer, 3 Chang Ngoc VietSub, 3 Chang Ngoc thuyet minh, 3 Chang Ngoc HD, 3 Chang Ngoc, 3 Chang Ngoc full/tron bo, 3 Chang Ngoc phu de, 3 Chang Ngoc trailer Xem phim 3 Idiots, 3 Idiots, 3 Idiots VietSub, 3 Idiots Thuyết minh, 3 Idiots full HD, 3 Idiots bản đẹp, 3 Idiots trọn bộ, 3 Idiots phụ đề, 3 Idiots trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo