4.7 284
7 Ngày Làm Vương Hậu (Queen For Seven Days)

7 Ngày Làm Vương Hậu

Queen For Seven Days (2017)

IMDb N/A
(284 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

• Lịch chiếu: 22:00 Thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần trên Đài KBS2

Phim 7 Ngày Làm Vương Hậu (Queen For Seven Days) được xây dựng dựa trên mối tình có thật giữa Triều Tiên Trung Tông và Đoan Kính Vương hậu, vị Trung điện có thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với chỉ vỏn vẹn 7 ngày. Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young) là con gái của viên quan quyền lực nhất lúc bấy giờ và được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được sống một cuộc đời bình thường, hạnh phúc và kết hôn với người đàn ông mình yêu thương, thế nhưng cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình rơi vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

“Vương hậu” Park Min Young xinh đẹp tuyệt trần trong phim mới

Dự án cổ trang sắp ra mắt của đài KBS 7 Ngày Làm Vương Hậu (Queen For Seven Days) vừa tung ra teaser đầu tiên giới thiệu tạo hình của 3 diễn viên chính Park Min Young, Yeon Woo Jin và Lee Dong Gun. Trở lại màn ảnh nhỏ sau gần một năm rưỡi kể từ Remember, Park Min Young lại khiến khán giả xuýt xoa với nhan sắc của cô mỗi khi đóng phim cổ trang.

Chỉ với vài giây ngắn ngủi nhưng vẫn đủ để Park Min Young gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp thoát tục

Seven Day Queen được xây dựng dựa trên mối tình có thật giữa Triều Tiên Trung Tông và Đoan Kính Vương hậu, vị Trung điện có thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với chỉ vỏn vẹn 7 ngày. Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young) là con gái của viên quan quyền lực nhất lúc bấy giờ và được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được sống một cuộc đời bình thường, hạnh phúc và kết hôn với người đàn ông mình yêu thương, thế nhưng cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình rơi vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Park Min Young trong vai Đoan Kính Vương Hậu

Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, trong khi nhân vật mà Lee Dong Gun đảm nhận sẽ là Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi và mang trong mình tham vọng trở thành một vị quân chủ kiệt xuất. Đi theo Yên Sơn Quân và không ủng hộ Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi loạn nhưng thất bại. Cũng chính vì điều đó mà con gái của ông đã bị thoái vị chỉ sau một tuần lễ.

seven-day-queen-4

seven-day-queen-5

Yeon Woo Jin trong vai Triều Tiên Trung Tông

seven-day-queen-6

Lee Dong Gun trong vai Yên Sơn Quân

Seven Day Queen là bộ phim hàn thứ ba mà Park Min Young hợp tác cùng đạo diễn Lee Jung Sub sau Man of Honor và Healer. Bộ phim dự kiến kéo dài 20 tập và lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài KBS.

seven-day-queen-7

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và theo dõi các bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất trên Vừng TV nhé.

7 Ngày Làm Vương Hậu VietSub, 7 Ngày Làm Vương Hậu thuyết minh, 7 Ngày Làm Vương Hậu HD, 7 Ngày Làm Vương Hậu, 7 Ngày Làm Vương Hậu full/trọn bộ, 7 Ngày Làm Vương Hậu phụ đề, 7 Ngày Làm Vương Hậu trailer, 7 Ngay Lam Vuong Hau VietSub, 7 Ngay Lam Vuong Hau thuyet minh, 7 Ngay Lam Vuong Hau HD, 7 Ngay Lam Vuong Hau, 7 Ngay Lam Vuong Hau full/tron bo, 7 Ngay Lam Vuong Hau phu de, 7 Ngay Lam Vuong Hau trailer Xem phim Queen For Seven Days, Queen For Seven Days, Queen For Seven Days VietSub, Queen For Seven Days Thuyết minh, Queen For Seven Days full HD, Queen For Seven Days bản đẹp, Queen For Seven Days trọn bộ, Queen For Seven Days phụ đề, Queen For Seven Days trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo