0 0
A Gang Story (Bố Già Tái Xuất)

Bố Già Tái Xuất

A Gang Story (2011)

IMDb 6.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

"A Gang Story" là bộ phim thứ 5 của Olivier Marchal, kể về câu chuyện của các băng đảng Lyon khét tiếng trong suốt những năm 70.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

A Gang Story - Bố Già Tái Xuất

Sau khi lớn lên trong một trại nghèo, Edmond Vidal, aka Momon, đã giữ lại một cảm giác của lòng trung thành của gia đình không bao giờ cạn, và tự hào về nguồn gốc của mình. Ông vẫn còn bạn bè với Serge Suttel, người mà ông lần đầu tiên phát hiện ra cuộc sống trong tù để ăn cắp anh đào. Hai trong số họ chắc chắn có liên quan đến tội phạm có tổ chức. Nhóm nghiên cứu hình thành, Ganf Des Lyonnais, chúng vũ trang cướp khét tiếng nhất của đầu những năm 1970. Tăng không thể cưỡng lại của họ đã kết thúc vào năm 1974 với một vụ bắt giữ ngoạn mục.


Bây giờ khi đã gần 60, Momon muốn quên đi một phần của cuộc sống của mình. Ông đã tìm thấy niềm vui từ cuộc sống mới.  A Gang Story đã được cập nhật trên vungtv, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm

Bố Già Tái Xuất VietSub, Bố Già Tái Xuất thuyết minh, Bố Già Tái Xuất HD, Bố Già Tái Xuất, Bố Già Tái Xuất full/trọn bộ, Bố Già Tái Xuất phụ đề, Bố Già Tái Xuất trailer, Bo Gia Tai Xuat VietSub, Bo Gia Tai Xuat thuyet minh, Bo Gia Tai Xuat HD, Bo Gia Tai Xuat, Bo Gia Tai Xuat full/tron bo, Bo Gia Tai Xuat phu de, Bo Gia Tai Xuat trailer Xem phim A Gang Story, A Gang Story, A Gang Story VietSub, A Gang Story Thuyết minh, A Gang Story full HD, A Gang Story bản đẹp, A Gang Story trọn bộ, A Gang Story phụ đề, A Gang Story trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo