0 0
All the Way (Đi Đến Cùng)

Đi Đến Cùng

All the Way (2016)

IMDb 8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống Mỹ trong bối cảnh hỗn loạn sau khi tổng thống JFK bị ám sát và dành năm đầu tiên của mình để nhanh chóng thông qua luật Dân Quyền.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

All The Way - Đi Đến Cùng

Đi Đến Cùng - All the Way là một bộ phim tâm lý do Mỹ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về Johnson người thay thế tổng thống Kennedy sau khi ông ta bị ám sát.

Đi Đến Cùng
Đi Đến Cùng

Trong phim sau khi lên năm quyền thay thế Kennedy, Johnson đưa ra rất nhiều những biện pháp đổi mới có ít cho nhân dân và sau một thời giang ông đã trở thành một vị tổng thống chính thức tuy nhiên ông vẫn còn vướng phải những sự phản đối bên trong nội bộ của nhà nước. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ còn căng thẳng gây cấn đến mức nào nữa mời các bạn đón xem bộ phim Đi Đến Cùng - All the Way để biết rõ hơn nhé.

Phim được chiếu trên Vừng TV.

Sưu tầm.

Đi Đến Cùng VietSub, Đi Đến Cùng thuyết minh, Đi Đến Cùng HD, Đi Đến Cùng, Đi Đến Cùng full/trọn bộ, Đi Đến Cùng phụ đề, Đi Đến Cùng trailer, Di Den Cung VietSub, Di Den Cung thuyet minh, Di Den Cung HD, Di Den Cung, Di Den Cung full/tron bo, Di Den Cung phu de, Di Den Cung trailer Xem phim All the Way, All the Way, All the Way VietSub, All the Way Thuyết minh, All the Way full HD, All the Way bản đẹp, All the Way trọn bộ, All the Way phụ đề, All the Way trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo