5 8
American Gods Season 1 (Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1)

Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1

American Gods Season 1 (2017)

IMDb 8.7
(8 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Chuyển thể từ tiểu thuyết của Neil Gaiman, bối cảnh trong phim là một nơi mà nước Mỹ hiện đại xây lên hệ thống các vị thần trong huyền thoại, như là những nền văn hóa khác đã trải qua hết lịch sử. Trở ngại lớn nhất là những vị thần mới đang làm khác đi so với những vị thần cũ, vẫn sống xung quanh chúng ta, sức mạnh của họ đang yếu dần theo thời gian dần bị loại người quên lãng. Nếu cốt truyện thần thoại vẫn chưa đủ hấp dẫn, câu chuyện tiếp theo với một cựu tù nhân tên là Shadow người phát hiện ra mình bị bắt giữa những vị thần cũ và thần mới. Anh bị cuốn vào một chuyến đi đến Mỹ và cuộc cham trán của anh với những nhân vật đầy ma thuật lẫn người phàm...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

American Gods Season 1 (Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1) - Chiến tranh giữa các vị thần


Kể từ khi HBO thất bại trong việc mua bản quyền tác phẩm này trong vài năm trước, hi vọng trong lòng các fan hâm mộ đã nghi ngờ khả năng American Gods (Những vị thần nước Mỹ) sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Vì thế khi Starz quyết định chuyển thể American Gods thành phim truyền hình dài tập không chỉ đem lại niềm vui lớn tới cho những fan hâm mộ của bộ truyện này mà còn là tín hiệu vui cho cả những người yêu thích phim truyền hình Mỹ.

American-Gods-Season-1-03.jpg


Cuốn tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông tên Shadow. Đau khổ vì cái chết của vợ và người bạn thân nhất, chán chường vì cuộc sống khó khăn khi mới ra tù, cuộc sống của Shadow là một sự thất vọng cho tới khi anh gặp một người đàn ông bí ẩn tên Mr.Wednesday. Người đàn ông với quá khứ được che đậy dưới lớp vỏ bọc một quý ông đáng kính thuyết phục Shadow làm việc cho mình.

American-Gods-Season-1-01.jpg


Cùng nhau, hai con người hoàn toàn khác biệt du hành qua khắp các bang nước Mỹ, chạm trán với bao sinh vật huyền thoại và các vị thần quyền năng đầy cổ xưa của các nền tôn giáo khác nhau, và cuối cùng vướng vào xung đột với vị chúa mới của thế giới hiện đại.

Xem phim online ngay và đừng bỏ qua các bộ phim đề cử khác

Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1 VietSub, Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1 thuyết minh, Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1 HD, Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1, Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1 full/trọn bộ, Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1 phụ đề, Những Vị Thần Nước Mỹ Phần 1 trailer, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1 VietSub, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1 thuyet minh, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1 HD, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1 full/tron bo, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1 phu de, Nhung Vi Than Nuoc My Phan 1 trailer Xem phim American Gods Season 1, American Gods Season 1, American Gods Season 1 VietSub, American Gods Season 1 Thuyết minh, American Gods Season 1 full HD, American Gods Season 1 bản đẹp, American Gods Season 1 trọn bộ, American Gods Season 1 phụ đề, American Gods Season 1 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo