4.8 308
Attack on Titan: Season 2 (Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2)

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2

Attack on Titan: Season 2 (2017)

IMDb 8.8
(308 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

Hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan - một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh, và tồi tệ nhất là, dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Một trăm năm yên ổn trôi qua... Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Attack On Titan: Season 2 (Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2) - Tiếp tục cuộc chiến với Titan

Anime Attack On Titan phần 2 (Shingeki No Kyojin) được chuyển thể dựa theo bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Isayama Hajime. Bộ truyện trong năm 2014 và nửa đầu năm 2015 có doanh số bán ra rất cao ở Nhật Bản, chỉ về sau tượng đài One Piece.

Mùa đầu của Attack On Titan dài 25 tập kết thúc ở màn bắt giữ được Titan nữ Annie khiến các fan hâm mộ anime này trên khắp thế giới không thể chờ để được xem tiếp.

Tiếp tục với phần 1, Attack on Titan season 2 sẽ đưa người xem với nhân vật chính: Eren Jaeger đã thề huỷ bỏ mọi Titan cuối cùng, nhưng trong một cuộc chiến đấu cho cuộc đời của mình, anh trở thành cái mà anh ghét nhất. Với sức mạnh mới của mình, anh chiến đấu vì sự tự do của con người đối mặt với những con quái vật đang đe dọa ngôi nhà của mình. Sau chiến thắng ngọt ngào của Nữ titan, Eren không còn thời gian để nghỉ ngơi - một nhóm Titans đang đến gần Wall Rose và trận chiến cho nhân loại tiếp tục

Cùng đón xem bộ anime hành động vô cùng hấp dẫn này trên Vừng Tv nhé.

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2 VietSub, Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2 thuyết minh, Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2 HD, Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2, Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2 full/trọn bộ, Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2 phụ đề, Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ: Phần 2 trailer, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2 VietSub, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2 thuyet minh, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2 HD, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2 full/tron bo, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2 phu de, Cuoc Tan Cong Cua Nguoi Khong Lo: Phan 2 trailer Xem phim Attack on Titan: Season 2, Attack on Titan: Season 2, Attack on Titan: Season 2 VietSub, Attack on Titan: Season 2 Thuyết minh, Attack on Titan: Season 2 full HD, Attack on Titan: Season 2 bản đẹp, Attack on Titan: Season 2 trọn bộ, Attack on Titan: Season 2 phụ đề, Attack on Titan: Season 2 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo