[HD] Augustine (Ánh Sáng) (2012)

IMDb 6
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

A look at the relationship between pioneering 19th century French neurologist Dr. Jean-Martin Charcot and his star teenage patient, kitchen maid who is left partially paralyzed after a seizure.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Augustine - Ánh Sáng

Nội dung bộ phim Augustine: Trong lần xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi được tiết lộ rằng anh gõ lên người vợ của bạn mình, người đàn ông nổi tiếng với moi ruột muốn là ngôi sao trên truyền hình im lặng. Lauren Silverman, người mẹ chồng 36 tuổi của bé Cowell, đã được chụp ảnh với một em bé vết sưng có thể nhìn thấy bên dưới một bộ váy đen ôm sát cơ thể sau khi rời khỏi nhà của mẹ mình ở Bridgehampton, New York. Trước đó trong ngày, Silverman mặc một đầu trắng lỏng lẻo và giấu tóc tóc nâu dài của mình dưới chiếc mũ bóng chày màu xanh, đi bộ với mẹ Carol Eisenberg để có được cửa hàng tạp hóa.

Augustine - Ánh Sáng
Augustine - Ánh sáng

Eisenberg nói với Daily News một ngày sau khi nó đã được tiết lộ rằng con gái bà, kết hôn với người bạn thân bất động sản của Cowell, đã mang thai đứa con đầu tiên của ngôi sao truyền hình. Cô đóng sầm nhà phê bình đã tách con gái mình như một người đào vàng thâm hiểm. Cô biết có em bé Simon sẽ có nghĩa là anh sẽ luôn luôn được trong cuộc sống của mình và anh ấy là một người đàn ông rất giàu có và hào phóng. Silverman tên Cowell trong các giấy tờ tòa án - một động thái khá bất thường cho thấy người chồng cắm sừng có nó ra cho cả hai vợ lừa dối mình và người bạn một thời gian của mình.

Augustine - Ánh sáng
Augustine - Ánh sáng

Phim đã được cập nhật trên vungtv, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm


Augustine , ánh sáng , augustine bản đẹp , ánh sáng bản đẹp , augustine HD , ánh sáng HD , augustine bản đẹp , ánh sáng bản đẹp

Augustine (Ánh Sáng) VietSub, Augustine (Ánh Sáng) thuyết minh, Augustine (Ánh Sáng) HD, Augustine (Ánh Sáng), Augustine (Ánh Sáng) full/trọn bộ, Augustine (Ánh Sáng) phụ đề, Augustine (Ánh Sáng) trailer, Augustine (Anh Sang) VietSub, Augustine (Anh Sang) thuyet minh, Augustine (Anh Sang) HD, Augustine (Anh Sang), Augustine (Anh Sang) full/tron bo, Augustine (Anh Sang) phu de, Augustine (Anh Sang) trailer Xem phim Augustine (Anh Sang), Augustine (Anh Sang), Augustine (Anh Sang) VietSub, Augustine (Anh Sang) Thuyết minh, Augustine (Anh Sang) full HD, Augustine (Anh Sang) bản đẹp, Augustine (Anh Sang) trọn bộ, Augustine (Anh Sang) phụ đề, Augustine (Anh Sang) trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo