[HD] Bạn Đồng Hành (Entourage) (2016)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim tập trung khai thác và bóc trần những mặt khuất đằng sau ánh hào quang của nền công nghiệp giải trí. Seo Kang Joon sẽ nhập vai Cha Young Bin, một ngôi sao màn bạc đang nổi như cồn ở Hàn. Anh có ba người bạn thân, lần lượt là Lee Ho Jin (Park Jung Min), Cha Joon (Lee Kwang Soo) và Geo Bok (Lee Dong Hwi). Còn Jo Jin Woong vào vai Kim Eun Gab, tổng giám đốc công ty giải trí mà Young Bin ký hợp đồng.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

BẠN ĐỒNG HÀNH - ENTOURAGE 
Chuyển thể từ một series ăn khách cùng tên nổi tiếng trên đài HBO của đất Mỹ, Bạn Đồng Hành - Entourage 2016 khẳng định là một trong những dự án gây tiếng vang lớn nhất nửa cuối năm 2016 này. Phim tập trung khai thác và bóc trần những mặt khuất đằng sau ánh hào quang của nền công nghiệp giải trí. 

Bạn Đồng Hành Entourage 2016
Bộ phim tập trung khai thác những mảng tối trong làng giải trí Hàn Quốc

Seo Kang Joon sẽ nhập vai Cha Young Bin, một ngôi sao màn bạc đang nổi như cồn ở Hàn. Anh có ba người bạn thân, lần lượt là Lee Ho Jin (Park Jung Min), Cha Joon (Lee Kwang Soo) và Geo Bok (Lee Dong Hwi). Còn Jo Jin Woong vào vai Kim Eun Gab, tổng giám đốc công ty giải trí mà Young Bin ký hợp đồng.

Bạn Đồng Hành - Encourage 2016
Dàn viễn viên điển trai trong Entourage

Entourage được ghi hình hoàn tất rồi mới công chiếu nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu song song ở hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc. Bộ phim đang được chiếu online trên Vừng TV và hứa hẹn sẽ là dự án thành công nửa cuối 2016.

Sưu tầm


Bạn đồng hành 2016, xem phim Entourage vietsub, bạn đồng hành 2016, phim ban dong hanh 2016, phim entourage 

 

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo