0 0
Before the Flood (Hành Trình Cuộc Sống)

Hành Trình Cuộc Sống

Before the Flood (2016)

IMDb 8.4
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Before The Flood là một bộ phim tài liệu do Mỹ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về một vấn đề rất nóng hiện này đó chính là sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Trong phim các bạn sẻ được thưởng thức những hình ảnh về hậu quả mà sự biến đổi khí hậu này mang lại cũng như những biện pháp để ngăn chặn sự diệt vong của các loại động vật quý hiếm và hệ sinh thái trước môi trường khắc nghiệt nay. Cùng đón xem bộ phim Before The Flood để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng hiện này của sự biến đổi khí hậu này và cách giảm thiểu những hậu quả của nó nhé. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Before the flood - Hành trình cuộc sống

Hành trình cuộc sống là một bộ phim tài liệu Mỹ của đạo diễn Fisher Stevens được sản xuất và công chiếu năm 2016 kể về vấn đề biến đổi khí hậu - một vấn đề hết sức nóng hổi và cấp thiết hiện nay. Bộ phim đưa đến cho khán giả những hình ảnh về hậu quả của biến đổi khí hậucũng như những biện pháp để ngăn chặn sự diệt vong của các loại động vật quý hiếm và hệ sinh thái trước môi trường khắc nghiệt nay.

Với chủ đề nóng hổi, lựa chọn thể loại phim tài liệu, nhà biên kịch hay đạo diễn sẽ mang đến những hình ảnh chân thực bằng chính những trải nghiệm của khán giả để thuyết phục người xem và cũng những nhắc nhở về hiểm họa đang đe dọa thế giới nếu con người không có biện pháp để ngăn chặn chúng ngay lập tức. Bộ phim sử dụng hành trình 3 năm của mình để mang đến thông điệp bảo vệ Trái đất và cả nhóm cũng đề cập tới vấn đề mới chưa từng xuất hiện ở những bộ phim tài liệu khác.

Hãy cùng đón xem bộ phim với vungtv

Hành Trình Cuộc Sống VietSub, Hành Trình Cuộc Sống thuyết minh, Hành Trình Cuộc Sống HD, Hành Trình Cuộc Sống, Hành Trình Cuộc Sống full/trọn bộ, Hành Trình Cuộc Sống phụ đề, Hành Trình Cuộc Sống trailer, Hanh Trinh Cuoc Song VietSub, Hanh Trinh Cuoc Song thuyet minh, Hanh Trinh Cuoc Song HD, Hanh Trinh Cuoc Song, Hanh Trinh Cuoc Song full/tron bo, Hanh Trinh Cuoc Song phu de, Hanh Trinh Cuoc Song trailer Xem phim Before the Flood, Before the Flood, Before the Flood VietSub, Before the Flood Thuyết minh, Before the Flood full HD, Before the Flood bản đẹp, Before the Flood trọn bộ, Before the Flood phụ đề, Before the Flood trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo