[HD] Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) (2016)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Một cặp vợ chồng già dành cả cuộc đời để nuôi dạy 4 người con trở thành những đứa trẻ tự lập, mạnh mẽ. Khi cả 4 người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình và có con. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp trở thành hiện thực thì cả 4 người con bất ngờ cùng quay trở lại ngôi nhà.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

BỐ LÀ TẤT CẢ - CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG VỀ TÌNH THÂN

Bố Là Tất Cả Father, I''ll Take Care Of You là bộ phim kể về một cặp vợ chồng già dành cả cuộc đời để nuôi dạy 4 người con trở thành những đứa trẻ tự lập, mạnh mẽ. Khi cả 4 người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình và có có con.

Bố Là Tất Cả Father, I''ll Take Care Of You
Dàn diễn viên trong Father, I''ll take care of you

Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp trở thành hiện thực thì cả 4 người con bất ngờ cùng quay trở lại ngôi nhà.
Han Jung Eun (Lee Soo Kyung), một trong 4 người con của gia đình, là một cô gái có tâm hồn tự do, tươi sáng nhưng lại lóng ngóng, vụng về. Jung Eun "sưu tầm" vô số nghề nghiệp, từ người viết sách du lịch, nhạc sĩ cho tới thầy bói bài tarot. Người trong mộng của cô là Hyun Woo (Kim Jae Won), một CEO bảnh bao, tốt tính. Jung Eun hiện đang là quản lý một quán cà phê trong tòa nhà do Hyun Woo làm chủ.

Bố Là Tất Cả Father, I''ll Take Care Of You
Người trong mộng của Han Jung Eun là Hyun Woo


Han Sung Joon (Lee Tae Hwan), em trai út của Jung Eun, nhờ chăm chỉ làm việc mà sớm trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất của công ty anh ta. Trong khi đó, Oh Dong Hee (Park Eun Bin) là một cô gái mơ ước được trở thành một nhà văn nổi tiếng, song thực tế cô đang phải lao động cật lực để trả nợ cho đứa em trai phá phách.

Bố Là Tất Cả Father, I''ll Take Care Of You
Han Sung Joon là một giám đốc trẻ tuổi

Father, I''ll take care of you đang được phát sóng online trên Vừng TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Sưu tầm.

--------------

Xem phim Bố Là Tất Cả, Bố Là Tất Cả thuyết minh, Bo La Tat Ca, Bố Là Tất Cả, Bo La Tat Ca 2016, Bố Là Tất Cả Full HD, Bố Là Tất Cả 2016, Bố Là Tất Cả bản đẹp, Bố Là Tất Cả trọn bộ, Bố Là Tất Cả phụ đề, Phim Bố Là Tất CảXem phim Father I'll Take Care of You 2016, Father I'll Take Care of You 2016, Father I'll Take Care of You VietSub, Father I'll Take Care of You Thuyết minh, Father I'll Take Care of You Full HD, Father I'll Take Care of You bản đẹp, Father I'll Take Care of You trọn bộ, Father I'll Take Care of You phụ đềXem phim Bố Là Tất Cả tập 1, Bố Là Tất Cả tập 2, Bố Là Tất Cả tập 3, Bố Là Tất Cả tập 4, Bố Là Tất Cả tập 5, Bố Là Tất Cả tập 6, Bố Là Tất Cả tập 7, Bố Là Tất Cả tập 8, Bố Là Tất Cả tập 9, Bố Là Tất Cả tập 10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bố Là Tất Cả tập cuốiXem phim Father I'll Take Care of You tập 1, Father I'll Take Care of You tập 2, Father I'll Take Care of You tập 3, Father I'll Take Care of You tập 4, Father I'll Take Care of You tập 5, Father I'll Take Care of You tập 6, Father I'll Take Care of You tập 7, Father I'll Take Care of You tập 8, Father I'll Take Care of You tập 9, Father I'll Take Care of You tập 10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Father I'll Take Care of You tập cuối

Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) VietSub, Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) thuyết minh, Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) HD, Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You), Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) full/trọn bộ, Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) phụ đề, Bố Là Tất Cả (Father, I'll Take Care of You) trailer, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) VietSub, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) thuyet minh, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) HD, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You), Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) full/tron bo, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) phu de, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) trailer Xem phim Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You), Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You), Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) VietSub, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) Thuyết minh, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) full HD, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) bản đẹp, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) trọn bộ, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) phụ đề, Bo La Tat Ca (Father, I'll Take Care of You) trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo