0 0
Bridget Jones's Baby (Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone)

Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone

Bridget Jones's Baby (2016)

IMDb 7.1
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Sau khi chia tay Mark Darcy (Colin Firth), cuộc sống “hạnh phúc mãi mãi về sau” của Bridget Jones rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Chạm ngõ U50 và lại độc thân, cô quyết định dành hết sức mình vào công việc mới là một nhà sản xuất tin tức. Tuy nhiên, Bridget lại gặp rắc rối khác khi mang thai. Nhóc tì này là kết quả giữa cô và người chồng cũ hay anh chàng điển trai Jack (Patrick Dempsey) cô đang phải lòng?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones, Bridget Jones's Baby (2016)

Tới nay, sau 15 năm và hai phần phim, tiểu thư Jones ngày nào đã trở thành một quý bà, có cuộc sống độc lập và công việc ổn định. Nàng vẫn duyên dáng, mơ mộng như ngày nào, nhưng lại là một bông hồng nước Anh cô đơn bởi những lận đận tình trường.

Trong phim "Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones" Cuộc sống trong mơ của tiểu thư Jones với vị hôn phu Mark Darcy (Colin Firth) đã không còn nữa. Cô chia tay chồng và trở lại là chính mình thời điểm cách đây nhiều năm: buồn bã, cô đơn và chỉ biết bầu bạn với rượu. Một lần nữa, cô tự vực dậy bản thân bằng việc đi gym, tiệc tùng và hết mình với công việc. Tuy nhiên, rắc rối lại tìm đến với tiểu thư Jones khi cô phát hiện mình đã mang thai. Liệu nhóc tì này là kết quả giữa cô và người chồng cũ hay anh chàng điển trai Jack (Patrick Dempsey) cô đang phải lòng?

Bộ phim đã được cập nhật tai vungtv

Sưu tầm

Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone VietSub, Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone thuyết minh, Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone HD, Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone, Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone full/trọn bộ, Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone phụ đề, Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jone trailer, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone VietSub, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone thuyet minh, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone HD, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone full/tron bo, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone phu de, Nhoc Ti Cua Tieu Thu Jone trailer Xem phim Bridget Jones's Baby, Bridget Jones's Baby, Bridget Jones's Baby VietSub, Bridget Jones's Baby Thuyết minh, Bridget Jones's Baby full HD, Bridget Jones's Baby bản đẹp, Bridget Jones's Baby trọn bộ, Bridget Jones's Baby phụ đề, Bridget Jones's Baby trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo