4.2 14
Chuyện Tình Lọ Lem (Cinderella and Four Knights)

Chuyện Tình Lọ Lem

Cinderella and Four Knights (2016)

IMDb N/A
(14 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Dựa trên tiểu thuyết "Cinderellawa Nemyungui Kisa" của nhà văn Baek Myo. Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học mơ ước được trở thành bác sĩ. Không có đủ tiền để đi học, cô quyết định đến giúp việc tại căn biệt thự Sky House, nơi sinh sống của ba người anh em họ đều là những tài phiệt đời thứ ba giàu có, quyền lực. Ha Won được giao nhiệm vụ chấn chỉnh ba vị thiếu gia có tính cách và lối sống khác nhau một trời một vực này. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) – một tài phiệt ăn chơi, lêu lổng, tên sát gái với nước da trắng không tì vết; Kang Ji Woon (Jung Il Woo) – một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn, xuất thân nghèo khó rồi bỗng chốc trở nên giàu có và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) – một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, người luôn đối tốt với Ha Won. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là anh chàng vệ sĩ của ngôi biệt thự này, Lee Yoon Sung (Choi Min). Anh vừa làm thư kí của chủ tịch vừa kiêm luôn vệ sĩ ấm áp, luôn bảo vệ cho Ha Won.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cinderella And Four Knights - Chuyện Tình Lọ Lem 

Bộ phim Cinderella and four knights được dựng theo cuốn tiểu thuyết "Cinderellawa Nemyungui Kisa" - một tác phẩm của nhà văn Baek Myo. Bộ phim nói về cô nữ sinh trung học Eun Ha Won (Park So Dam), luôn mơ ước được trở thành bác sĩ. Vì không có đủ tiền trang trải việc học nên cô quyết định tới giúp việc tại căn biệt thự Sky House, nơi sinh sống của ba người anh em họ đều là những tài phiệt đời thứ ba giàu có, quyền lực.

Cinderella-and-Four-Knights-01.jpg

Ha Won được giao nhiệm vụ chấn chỉnh ba vị thiếu gia có tính cách và lối sống khác nhau một trời một vực này. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) – một tài phiệt ăn chơi, lêu lổng, tên sát gái với nước da trắng không tì vết; Kang Ji Woon (Jung Il Woo) – một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn, xuất thân nghèo khó rồi bỗng chốc trở nên giàu có và Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) – một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, người luôn đối tốt với Ha Won.

Cinderella-and-Four-Knights-02.jpg

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là anh chàng vệ sĩ của ngôi biệt thự này, Lee Yoon Sung (Choi Min). Anh vừa làm thư kí của chủ tịch vừa kiêm luôn vệ sĩ ấm áp, luôn bảo vệ cho Ha Won. Phim được cập nhật trên vungtv, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm

Chuyện Tình Lọ Lem VietSub, Chuyện Tình Lọ Lem thuyết minh, Chuyện Tình Lọ Lem HD, Chuyện Tình Lọ Lem , Chuyện Tình Lọ Lem full/trọn bộ, Chuyện Tình Lọ Lem phụ đề, Chuyện Tình Lọ Lem trailer, Chuyen Tinh Lo Lem VietSub, Chuyen Tinh Lo Lem thuyet minh, Chuyen Tinh Lo Lem HD, Chuyen Tinh Lo Lem , Chuyen Tinh Lo Lem full/tron bo, Chuyen Tinh Lo Lem phu de, Chuyen Tinh Lo Lem trailer Xem phim Cinderella and Four Knights, Cinderella and Four Knights, Cinderella and Four Knights VietSub, Cinderella and Four Knights Thuyết minh, Cinderella and Four Knights full HD, Cinderella and Four Knights bản đẹp, Cinderella and Four Knights trọn bộ, Cinderella and Four Knights phụ đề, Cinderella and Four Knights trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo