4.8 4
Chuyện Tình Sân Bay (On the Way to the Airport)

Chuyện Tình Sân Bay

On the Way to the Airport (2016)

IMDb N/A
(4 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim xoay quanh về chuyện tình cảm của Choi Soo A một nữ tiếp viên hàng không đã 12 năm trong nghề. Trong phim cô đã có một đứa con gái 12 tuổi và chồng cô cũng là một phi công nhưng rồi một ngày tình cờ cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi cô gặp được Seo Do Woo một anh chàng điển trai có trái tim rất ấm áp.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

On The Way To The Airport: Chuyện Tình Sân Bay 

Trong phim, nữ diễn viên Jang Hee Jin vào vai người vợ hiền thảo của Lee Sang YoonChoi Yeo Jin vào vai một tiếp viên hàng không đồng nghiệp của nữ chính. Bằng một cách kỳ lạ nào đó, tất cả các nhân vật này dấn thân vào một mối quan hệ phức tạp, hứa hẹn gây nhiều tò mò cho khán giả.

Chuyện Tình Sân Bay - On The Way To The Airport là một bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh về chuyện tình cảm của Choi Soo A một nữ tiếp viên hàng không đã 12 năm trong nghề. Trong phim cô đã có một đứa con gái 12 tuổi và chồng cô cũng là một phi công nhưng rồi một ngày tình cờ cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi cô gặp được Seo Do Woo một anh chàng điển trai có trái tim rất ấm áp. Liệu chuyện tình của Choi Soo A và Seo Do Woo sẽ ra sau mời các bạn đón xem On The Way To The Airport: Chuyện tình sân bay.

Bộ phim đã được cập nhật tai vungtv

Sưu tầm

Chuyện Tình Sân Bay VietSub, Chuyện Tình Sân Bay thuyết minh, Chuyện Tình Sân Bay HD, Chuyện Tình Sân Bay , Chuyện Tình Sân Bay full/trọn bộ, Chuyện Tình Sân Bay phụ đề, Chuyện Tình Sân Bay trailer, Chuyen Tinh San Bay VietSub, Chuyen Tinh San Bay thuyet minh, Chuyen Tinh San Bay HD, Chuyen Tinh San Bay , Chuyen Tinh San Bay full/tron bo, Chuyen Tinh San Bay phu de, Chuyen Tinh San Bay trailer Xem phim On the Way to the Airport, On the Way to the Airport, On the Way to the Airport VietSub, On the Way to the Airport Thuyết minh, On the Way to the Airport full HD, On the Way to the Airport bản đẹp, On the Way to the Airport trọn bộ, On the Way to the Airport phụ đề, On the Way to the Airport trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo