1 1
Con Rối Hào Môn (Two Steps From Heaven)

Con Rối Hào Môn

Two Steps From Heaven (2016)

IMDb N/A
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Con rối hào môn - Two Steps From Heaven là bộ phim xoay quanh ba chàng trai: Tần Thăng Hải (do Huỳnh Tông Trạch đóng), Phùng Tịch Nhiên (do Tiêu Chính Nam đóng) và Du Thiên Hằng (do Trương Kế Thông đóng) - chiếc kiềng ba chân trong ngành quan hệ công chúng. Hằng ngày, họ đi lại và tiếp xúc với xã hội thượng lưu, một thiên đường của sự lộng lẫy và chói chang.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Con Rối Hào Môn - Two Steps From Heaven

PR - Quan hệ công chúng là một ngành đang phát triển và bùng nổ của thế giới. Nắm bắt đúng xu hướng, TVB đã khai thác một bộ phim nói về đề tài này – Con Rối Hào Môn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên điển trai Huỳnh Tông Trạch, Tiêu Chính Nam, Trương Kế Thông, Trần Vĩ...

Con Rối Hào Môn là bộ phim xoay quanh ba chàng trai: Tần Thăng Hải (do Huỳnh Tông Trạch đóng), Phùng Tịch Nhiên (do Tiêu Chính Nam đóng) và Du Thiên Hằng (do Trương Kế Thông đóng) - chiếc kiềng ba chân trong ngành quan hệ công chúng. Hằng ngày, họ đi lại và tiếp xúc với xã hội thượng lưu, một thiên đường của sự lộng lẫy và chói chang.

Trong Two Steps From Heaven, Tịch Nhiên - chàng trai trẻ nhất, là một quân tử thẳng thắn, đối xử với bạn bè thật lòng và có  quan hệ rộng rãi. Thăng Hải là người có suy nghĩ sâu sắc, giỏi xử lý các tình huống nguy cấp. Thiên Hằng là người giỏi ăn nói, trọng nghĩa tình, luôn là người giúp việc tốt cho Tịch Nhiên và Thăng Hải. Ba người họ hỗ trợ lẫn nhau, không ngừng thành công trong việc. 

Sóng gió bắt đầu khi Tịch Nhiên gặp lại người yêu cũ Cố Thành Song (do Huỳnh Thúy Như đóng) và em trai của Song - Cố Thành Hy (do Lục Vĩnh đóng). Hai chị em họ Cố là con của đại gia tập đoàn bất động sản. Tập đoàn này được chị cả Cố Thành Huân (do Trần Vĩ đóng) quản lý. Thành Huân lập nên nhiều thành tích, trở thành một thương gia “nặng ký” trong thành phố. 

Cánh cửa danh vọng mở ra cho ba chàng trai khi Tịch Nhiên kết hôn với Thành Song. Đối mặt với hào môn phú quý, ba chàng trai đều có những toan tính riêng. Tịch Nhiên cố gắng điều hành công ty để chứng minh năng lực, thoát khỏi tai tiếng ăn bám nhà vợ. Thăng Hải tuy đã có gia đình hạnh phúc nhưng anh lại cặp bồ bên ngoài và có mối quan hệ mập mờ với vợ của Tịch Nhiên. Thăng Hải cho rằng ngành PR không thể giúp anh làm giàu nên tìm hiểu các mối quan hệ trong nhà họ Cố, lập kế hoạch đem về những lợi ích cho riêng mình. Trong khi đó, Thiên Hằng có suy nghĩ chỉ cần kiếm được tiền thì thế nào cũng được.

Ba người tính toán kỹ lưỡng, từng bước một tiếp cận sự giàu sang. Họ bắt đầu tranh chấp lẫn nhau và đánh đổi cả lòng tự trọng, tình bạn, tình thân để đạt được mục đích. Liệu sau cùng, họ còn có thể giữ được tình bạn như xưa?

Hãy cùng theo dõi phim Con Rối Hào Môn - Two Steps From Heaven cập nhật liên tục trên Vungtv nhé!

Sưu tầm.

Con Rối Hào Môn VietSub, Con Rối Hào Môn thuyết minh, Con Rối Hào Môn HD, Con Rối Hào Môn , Con Rối Hào Môn full/trọn bộ, Con Rối Hào Môn phụ đề, Con Rối Hào Môn trailer, Con Roi Hao Mon VietSub, Con Roi Hao Mon thuyet minh, Con Roi Hao Mon HD, Con Roi Hao Mon , Con Roi Hao Mon full/tron bo, Con Roi Hao Mon phu de, Con Roi Hao Mon trailer Xem phim Two Steps From Heaven, Two Steps From Heaven, Two Steps From Heaven VietSub, Two Steps From Heaven Thuyết minh, Two Steps From Heaven full HD, Two Steps From Heaven bản đẹp, Two Steps From Heaven trọn bộ, Two Steps From Heaven phụ đề, Two Steps From Heaven trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo