4 1190
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (Agent Princess)

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Princess Agents (2017)

IMDb N/A
(1190 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (Princess Agents) là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11, phim nói về thời Tây Ngụy loạn thế hỗn chiến, rất nhiều bình dân trong chiến loạn bị bắt làm nô bộc, mạng như cỏ rác. Thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí, may mắn được Thế tử Tây Lương Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, lập lời thề cứu muội muội trốn thoát. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, bị ép phải huấn luyện nghiêm khắc, đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (Princess Agents) - Bộ phim hay tiếp theo của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân

Trong thời gian gần đây, những dự án phim chuyển thể rất được ưa chuộng tại nền điện ảnh Trung Quốc. Có thể nói, Trung Quốc đang phát triển điện ảnh theo một hướng hoàn toàn mới, những thước phim cổ trang võ thuật đặc sắc giờ đã dần dần ít đi và thay vào đó là những bộ phim đam mỹ và tiểu thuyết chuyển thể. Một trong những dự án chuyển thể mới nhất được mong chờ chính là Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện.

Princess-Agents-01.jpeg

Dự án phim bộ Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện có sự tham gia của cặp diễn viên chính được đánh giá khá cao và hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả là Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân. Triệu Lệ Dĩnh sẽ thủ vai Sở Kiều trung kiên và nhiệt huyết, còn Lâm Canh Tân sẽ trở thành một Vũ Văn Nguyệt mưu lược, chung tình. Lợi thế của họ đều nằm ở vẻ ngoài xinh đẹp và điển trai, phần nào bù đắp cho kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều. năm 2016, cả 2 diễn viên này đều khá thành công và bận rộn với nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Tru Tiên do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính còn Lâm Canh Tân tham gia vào dự án bom tấn Vạn Lý Trường Thành.

Princess-Agents-02

Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Đây là một trong những bộ tiểu thuyết ăn khách nhất Trung Quốc và một thời làm loạn thị trường ở đây với sự hấp dẫn và không thiếu những câu chuyện tình cảm. Phim kể về câu chuyện người nô dịch Sở Kiều từng bước đi lên trở thành nữ chiến thần và cũng xoay quanh chuyện tình yêu giữa ba nhân vật Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều – Yến Tuân. Tuy vẫn là chủ đề đấu trí tranh quyền, nhưng điểm đặc sắc của bộ phim chính là chủ đề giải phóng chế độ nô lệ khá mới mẻ. Có thể khẳng định dự án phim này sẽ tốn khá nhiều giấy mực của các nhà báo và sẽ rất sôi động đằng sau hậu trường.

Princess-Agents-03

Phim không chỉ được chờ đợi bởi cặp đôi tài sắc mà còn sở hữu đội ngũ sản xuất được đánh giá cực cao, hứa hẹn sẽ tạo nên một thước phim bom tấn trong năm 2017. Chỉ đạo tạo hình của phim là Hoàng Vi, từng đảm nhiệm công việc tương tự ở Tiểu Thời Đại và Hải Thượng Mục Vân Ký. Chỉ đạo võ thuật là Lý Tài, từng nổi danh với Thập Diện Mai Phục của Trương Nghệ Mưu. Xử lý đồ họa là đội ngũ từng tham gia sản xuất Kung Fu Panda 3. Đội ngũ này có thể không hề kém bất kỳ một dự án truyền hình nào trong năm nay.

Princess-Agents-04

Cùng đón xem bộ phim tình cảm lãng mạn cổ trang này trên Vừng Tv nhé.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện VietSub, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện thuyết minh, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện HD, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện , Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện full/trọn bộ, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện phụ đề, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện trailer, Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen VietSub, Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen thuyet minh, Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen HD, Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen , Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen full/tron bo, Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen phu de, Dac Cong Hoang Phi So Kieu Truyen trailer Xem phim Princess Agents, Princess Agents, Princess Agents VietSub, Princess Agents Thuyết minh, Princess Agents full HD, Princess Agents bản đẹp, Princess Agents trọn bộ, Princess Agents phụ đề, Princess Agents trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo