0 0
Dấu Vết (Signal)

Dấu Vết

Signal (2016)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim kể câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài ...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Signal: Dấu Vết

Bộ phim Signal 2016 sẽ kể câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài ... Hae Young (Lee Je Hoon) khi còn là một đứa trẻ tận mắt chứng kiến cảnh bạn cùng lớp mình bị một người phụ nữ dẫn đi. Tuy nhiên, khi đến cơ quan cảnh sát trình báo, không một ai tin cậu, họ khăng khăng cho rằng thủ phạm là đàn ông. Cứ như thế 15 năm trôi qua, vụ án dần đi vào ngõ cụt, Hae Young lớn lên và thi vào ngành cảnh sát, còn mẹ cô bé kia vẫn kiên trì ngày ngày đứng ngoài đồn đòi công lý cho con.

Signal: Dấu Vết
Nhân vật chính trong phimHai ngày trước khi hết thời hạn truy tố, Hae Young đột nhiên phát hiện ra chiếc bộ đàm kỳ lạ, nó không có pin nhưng lại kết nối được với viên cảnh sát Lee Jae Han (Jo Jin Woong) từ năm 1989, họ đã cùng phối hợp với nhau để cùng giải các vụ án bế tắc.

Signal: Dấu Vết
Viên cảnh sát Lêe Jae Han

"Signal" được đạo diễn bởi PD Kim Won Seok, người đã chỉ đạo drama "Misaeng" đã gây cơn sốt lớn vào cuối năm ngoái. Biên kịch của phim là tác giả Kim Eun Hee, đã từng viết kịch bản cho những phim như "Sign", "Ghost", "Three Days". Phim được dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2016.

Bộ phim công hiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2005 và đã được cập nhật tai vungtv

Sưu tầm

Dấu Vết VietSub, Dấu Vết thuyết minh, Dấu Vết HD, Dấu Vết , Dấu Vết full/trọn bộ, Dấu Vết phụ đề, Dấu Vết trailer, Dau Vet VietSub, Dau Vet thuyet minh, Dau Vet HD, Dau Vet , Dau Vet full/tron bo, Dau Vet phu de, Dau Vet trailer Xem phim Signal, Signal, Signal VietSub, Signal Thuyết minh, Signal full HD, Signal bản đẹp, Signal trọn bộ, Signal phụ đề, Signal trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo