0 0
Eliminators (Truy Đuổi)

Truy Đuổi

Eliminators (2016)

IMDb 5.4
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Eliminators 2016 là một bộ phim hành động do Mỹ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc trốn chạy của anh chàng đặc vụ Thomas và cô con gái của mình trước một tên sát thủ vô cùng nguy hiểm. Trong phim sau khi nhận được căn nhà của mình bị tấn công nhưng không thành, Thomas đã quyết định từ bỏ công việc của mình để trở về cùng và đưa cô con gái của mình đến một nơi an toàn hơn trước khi anh có một trận chiến sinh tử với tên sát thủ ấy.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Eliminators - Truy đuổi

Eliminators 2016 là một bộ phim hành động của Mỹ do đạo diễn James Nunn sản xuất và được ra mắt khán giả vào năm 2016. Bộ phim xoay quanh cuộc trốn chạy của một anh chàng đặc vụ tên Thomas và cô con gái của mình trước một tên sát thủ vô cùng nguy hiểm. Thomas đã phải từ bỏ chương trình bảo vệ nhân chứng để có thể bảo vệ chính mình và con gái khi mà căn nhà của anh tại London bị đột nhập.Tuy nhiên, do tên sát thủ đã nhầm địa địa chỉ nên cựu đặc vụ quyết tâm đưa được cô bé tới nơi an toàn trước khi bước vào trận chiến sinh tử với kẻ thù.

Thuộc dòng phim hành động của Mỹ, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng hồi hộp, gay cấn của một cuộc chiến đấu sinh tử. Suốt chiều dài của bộ phim, các diễn viên Danial Caltagirone, Stu Bennett và Scott Adkins hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cuộc chiến kịch tính giữa vị cựu đặc vụ và tên sát thủ nguy hiểm.

Mời khán giả theo dõi bộ phim tại vungtv để biết được diễn biến tiếp theo của bộ phim hành động này.

Sưu tầm

Truy Đuổi VietSub, Truy Đuổi thuyết minh, Truy Đuổi HD, Truy Đuổi, Truy Đuổi full/trọn bộ, Truy Đuổi phụ đề, Truy Đuổi trailer, Truy Duoi VietSub, Truy Duoi thuyet minh, Truy Duoi HD, Truy Duoi, Truy Duoi full/tron bo, Truy Duoi phu de, Truy Duoi trailer Xem phim Eliminators, Eliminators, Eliminators VietSub, Eliminators Thuyết minh, Eliminators full HD, Eliminators bản đẹp, Eliminators trọn bộ, Eliminators phụ đề, Eliminators trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo