0 0
English Vinglish (Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ)

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

English Vinglish (2012)

IMDb 7.9
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Tiền bạc, danh vọng và tiếng Anh. Tại Ấn Độ, ba nhân tố này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá và nhìn nhận một người nào đó. Câu chuyện trong English Vinglish xoay quanh Shashi, một phụ nữ không biết tiếng Anh và luôn cảm thấy bất an vì bị mọi người xung quanh và cả người thân trong gia đình chế giễu. Cho đến khi được em gái mời dự đám cưới ở New York, Sashi quyết định đăng ký vào một lớp học tiếng Anh để có thể giao tiếp nơi xứ người và hơn hết, tìm kiếm một sự chấp nhận. Qua những tình huống hài hước mà cô phải đối mặt, Sashi dần vượt qua được mặc cảm bản thân, trở thành một người phụ nữ tự tin và can đảm.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

English Vinglish - Bộ phim dành cho người mê Tiếng Anh

English Vinglish (tựa tiếng Việt: Tiếng Anh là chuyện nhỏ) là bộ phim hài, tâm lý xã hội Ấn Độ phát hành năm 2012, phim được viết và đạo diễn bởi Gauri Shinde. Cốt truyện phim xoay quanh một bà nội trợ, người ghi danh vào một khóa học nói tiếng Anh để vượt qua những mặc cảm từ chồng và đứa con gái, và làm tăng lòng tự trọng của mình trong quá trình này. Nhân vật chính, do Sridevi thủ vai, được lấy cảm hứng từ câu chuyện Mẹ Shinde. English Vinglish ban đầu được thực hiện bằng tiếng Hin-di và phát hành cùng với phiên bản lồng trong tiếng Tamil và Telugu vào ngày 05 tháng 10 năm 2012. Bộ phim đánh dấu sự trở lại Sridevi sau một thời gian vắng bóng (15 năm) trên màn ảnh, và các vai diễn người Pháp Mehdi Nebbou, Adil Hussain, và Priya Anand. Amitabh Bachchan và Ajith Kumar xuất hiện trong vai trò khách mời trong Tiếng Hindi và phiên bản Tiếng Tamil tương ứng.

Trước khi quảng bá phim chính thức, English Vinglish đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế năm 2012 tại Toronto, trong đó vai diễn của Sridevi nhận được phản ứng tích cực.

Trước khi phát hành, bộ phim đã được trình chiếu cho báo chí và các nhà phê bình Ấn Độ, một trong những buổi ra mắt lớn nhất trong năm. Nó nhận được lời khen ngợi và một số nhà phê bình ca ngợi nó như là một "phim phải xem". Một thời gian ngắn sau khi phát hành, bộ phim được công nhận là phim "bom tấn" ở Ấn Độ và cả ở nước ngoài.

Sưu tầm.

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ VietSub, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ thuyết minh, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ HD, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ full/trọn bộ, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ phụ đề, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ trailer, Tieng Anh La Chuyen Nho VietSub, Tieng Anh La Chuyen Nho thuyet minh, Tieng Anh La Chuyen Nho HD, Tieng Anh La Chuyen Nho, Tieng Anh La Chuyen Nho full/tron bo, Tieng Anh La Chuyen Nho phu de, Tieng Anh La Chuyen Nho trailer Xem phim English Vinglish, English Vinglish, English Vinglish VietSub, English Vinglish Thuyết minh, English Vinglish full HD, English Vinglish bản đẹp, English Vinglish trọn bộ, English Vinglish phụ đề, English Vinglish trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo