5 1
Fantastic Duo

Fantastic Duo (2016)

IMDb N/A
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Đây là music show mới debut của SBS, chương trình ca nhạc tìm cặp song ca từ ca sỹ nổi tiếng và 1 người chơi được tìm kiếm qua ứng dụng karaoke trên điện thoại. Chương trình sẽ chọn ra 3 người chơi hát tốt nhất để biểu diễn trên sân khấu. Ca sỹ chính sẽ chọn 1 trong 3 người để hát song ca thi đấu với các cặp còn lại.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

 

 

Fantastic Duo

 Fantastic Duo là chương trình giải trí âm nhạc do đài SBS sản xuất, nơi “Chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể song ca cùng các ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc”, thêm vào đó còn có cơ hội được gặp tận mắt thần tượng của mình và trở thành cặp đôi song ca hoàn hảo nhất. Thông qua chương trình này, khán giả có thể được thưởng thức những màn biểu diễn kết hợp tuyệt vời giữa các danh ca và Fan hâm mộ, cũng như cuộc cạnh tranh gay cấn để giành lấy ngôi vị cao nhất mỗi tuần cùng giải thưởng 10 triệu Won ( gần 199 triệu VND ) của họ, điều này khiến  Fantastic Duo trở thành show giải trí âm nhạc rất được chờ mong ở Hàn Quốc.

Fantastic-Duo-(2016)-01.jpg

Fantastic Duo nằm trong số chuỗi chương trình cuối tuần Good Sunday của đài SBS, được phát sóng trong khung giờ đầu tiên ( bắt đầu từ 16 giờ 50 phút) cùng với “King of Mask Singer” của MBC và “The Return of Superman” của KBS.

Fantastic-Duo-(2016)-02.jpg

Quy tắc: Những người tham gia thông qua APP Everysing biểu diễn bài hát tiêu biểu của ca sĩ mà mình yêu thích ( khách mời mỗi tập ), tổ đạo diễn sẽ chọn ra ba thí sinh có thực lực và lượng người ủng hộ cao nhất trực tiếp tới trường quay. Đích thân ca sĩ khách mời ở trường quay hợp xướng cùng ba người được đề cử, sau đó theo thứ tự loại hai người, còn lại một thí sinh duy nhất, có thể tạo thành một cặp song ca cùng với ca sĩ, tham gia thi đấu. Ba vị ca sĩ phái thực lực cùng với bạn cặp của mình, cộng thêm nhóm xuất sắc nhất được chọn ra của tập tuần trước tạo thành bốn nhóm tiến hành trình diễn các ca khúc theo thứ tự, sau đó 300 khán giả trong trường quay tiến hành bỏ phiếu. Cặp đôi giành được số phiếu cao nhất từ khán giả sẽ đạt được thắng lợi, nhận được quyền bản quyền cho ca khúc của mình và tiền thưởng 10 triệu Won. Cặp đôi giành chiến thắng của tuần này có thể tiếp tục tham gia thi đấu vào tuần sau, nhưng trên nguyên tắc không thể vượt quá 5 số liên tiếp, vậy nên nhiều nhất có thể giành được 50 triệu Won ( xấp xỉ 994 triệu VND ). 

Fantastic-Duo-(2016)-03.jpg

Fantastic Duo đã Được cập nhật trên Vừng TV.

Fantastic Duo VietSub, Fantastic Duo thuyết minh, Fantastic Duo HD, Fantastic Duo, Fantastic Duo full/trọn bộ, Fantastic Duo phụ đề, Fantastic Duo trailer, Fantastic Duo VietSub, Fantastic Duo thuyet minh, Fantastic Duo HD, Fantastic Duo, Fantastic Duo full/tron bo, Fantastic Duo phu de, Fantastic Duo trailer Xem phim Fantastic Duo, Fantastic Duo, Fantastic Duo VietSub, Fantastic Duo Thuyết minh, Fantastic Duo full HD, Fantastic Duo bản đẹp, Fantastic Duo trọn bộ, Fantastic Duo phụ đề, Fantastic Duo trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo