2.5 14
For the Emperor (Nữ Giám Đốc Gợi Tình)

Nữ Giám Đốc Gợi Tình

For the Emperor (2014)

IMDb N/A
(14 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

For the Emperor - 2014 xoay quanh câu chuyện của nữ giám đốc quyến rũ muốn một lần được nắm lấy trái tim của chàng trai nhiều tham vọng Lee Hwan (Lee Min Ki). Bên cạnh đó, cô còn có mối quan hệ bí mật với chủ tịch của tập đoàn Emperor Capital lớn nhất Busan. Dù bản thân là một người phụ nữ trẻ trung, thành đạt, có chỗ dựa vững về tiền bạc cũng như danh vọng, nhưng cô vẫn thất bại trong việc chinh phục người mình yêu.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

For the Emperor - Nữ giám đốc gợi tình 18+

For the Emperor - 2014  là bộ phim xoay quanh câu chuyện của nữ giám đốc quyến rũ muốn một lần được nắm lấy trái tim của chàng trai nhiều tham vọng Lee Hwan (Lee Min Ki). Bên cạnh đó, cô còn có mối quan hệ bí mật với chủ tịch của tập đoàn Emperor Capital lớn nhất Busan.

Hình ảnh nữ chính
Nữ giám đốc xinh đẹp 

Dù bản thân là một người phụ nữ trẻ trung, thành đạt, có chỗ dựa vững về tiền bạc cũng như danh vọng, nhưng cô vẫn thất bại trong việc chinh phục người mình yêu.

Cuộc đời Lee Hwan (Lee Min-Ki) đặt ra bốn mục tiêu: Đầu tiên là thích bao lực và trở thành tay anh chị khét tiếng. Thứ hai, là kinh doanh cờ bạc trực tuyến. Thứ ba, ham muốn quan hệ tình dục. Thứ tư, là buôn bán thuốc. Hầu hết mục tiêu của anh ta đều gặt hái thành công nhưng suy cho cùng cuộc đời anh hoàn thất bại vì dấn sâu vào thế giới xã hội đen mịt mờ không lối thoát.

Sưu tầm.

Nữ Giám Đốc Gợi Tình VietSub, Nữ Giám Đốc Gợi Tình thuyết minh, Nữ Giám Đốc Gợi Tình HD, Nữ Giám Đốc Gợi Tình, Nữ Giám Đốc Gợi Tình full/trọn bộ, Nữ Giám Đốc Gợi Tình phụ đề, Nữ Giám Đốc Gợi Tình trailer, Nu Giam Doc Goi Tinh VietSub, Nu Giam Doc Goi Tinh thuyet minh, Nu Giam Doc Goi Tinh HD, Nu Giam Doc Goi Tinh, Nu Giam Doc Goi Tinh full/tron bo, Nu Giam Doc Goi Tinh phu de, Nu Giam Doc Goi Tinh trailer Xem phim For the Emperor, For the Emperor, For the Emperor VietSub, For the Emperor Thuyết minh, For the Emperor full HD, For the Emperor bản đẹp, For the Emperor trọn bộ, For the Emperor phụ đề, For the Emperor trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo