0 0
Gangnam Blues (Limited Version) (Bụi Đời Gangnam)

Bụi Đời Gangnam

Gangnam Blues (Limited Version) (2014)

IMDb 6.2
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Nội dung bộ phim sẽ lấy bối cảnh thập niên 1970 tại khu Gangnam nổi tiếng của Hàn Quốc nổi tiếng lúc bấy giờ là hai băng nhóm của Kim Jong-Dae và Yong Ki, chuyên nắm những nhà hàng khu ăn chơi nổi tiếng để bảo kê và liên tục giữa hai băng nhóm luôn có xung đột. Ít có ai biết được cả hai thủ lĩnh từng là đôi bạn rất thân thiết vào sinh ra tử từ lâu, nhưng vì quyền lực nên họ phải trở mặt nhau để hạ bệ đối thủ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bụi Đời Gangnam - Gangnam Blues

Phim Gangnam Blues của đạo diễn Yoo Ha. Về những năm 70, vào thời kỳ đỉnh điểm của sự mục nát về chính trị thì Gangnam, phía nam Seoul đã bắt đầu có những bước chuyển mình để trở thành khu vực phát triển. 

Gangnam Blues (Limited Version) (Bụi Đời Gangnam)

Hai người bạn thời thơ ấu Jong-dae (Lee Min-Ho ) và Yong-ki (Kim Rae-Won) đã phải sống chật vật qua từng ngày, cho tới khi căn nhà lụp xụp của họ bị bọn côn đồ phá nát. 

Gangnam Blues (Limited Version) (Bụi Đời Gangnam)

Quá tuyệt vọng vì đồng tiền, họ đã dính vào những vụ xung đột chính trị bạo lực và chia cách nhau bởi một cuộc giao tranh. Ba năm sau, Jong-dae trở thành người đàn ông thật thà, sống với tướng quân Gil-Soo (Jung Jin-Young). Còn Yong-ki gia nhập băng nhóm tội phạm mạnh nhất Seoul và chiến đấu để giành lấy những mảnh đất ở Gangnam, dưới danh nghĩa sát nhập những quỹ chính trị mật để kéo giá trị của thành phố lên.

Gangnam Blues (Limited Version) (Bụi Đời Gangnam)

Mời các bạn đón xem "Bụi đời Gangnam" trên Vừng TV.

Sưu tầm.

Bụi Đời Gangnam VietSub, Bụi Đời Gangnam thuyết minh, Bụi Đời Gangnam HD, Bụi Đời Gangnam, Bụi Đời Gangnam full/trọn bộ, Bụi Đời Gangnam phụ đề, Bụi Đời Gangnam trailer, Bui Doi Gangnam VietSub, Bui Doi Gangnam thuyet minh, Bui Doi Gangnam HD, Bui Doi Gangnam, Bui Doi Gangnam full/tron bo, Bui Doi Gangnam phu de, Bui Doi Gangnam trailer Xem phim Gangnam Blues (Limited Version), Gangnam Blues (Limited Version), Gangnam Blues (Limited Version) VietSub, Gangnam Blues (Limited Version) Thuyết minh, Gangnam Blues (Limited Version) full HD, Gangnam Blues (Limited Version) bản đẹp, Gangnam Blues (Limited Version) trọn bộ, Gangnam Blues (Limited Version) phụ đề, Gangnam Blues (Limited Version) trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo