[HD] Ghost Rider: Spirit of Vengeance (Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù) (2012)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Khi Johnny Blaze đang ẩn mình ở Đông Âu thì anh được triệu hồi để tiêu diệt con quỷ đang lấy đi sinh mạng con người.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

MA TỐC ĐỘ  2: LINH HỒN BÁO THÙ


Sau sự thành công trên cả mong đợi của phim Ma Tốc Độ 1, hãng sản xuất phim ngay lập tức bắt tay vào dự án Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù. Nhưng phải chờ đến tận 5 năm sau, khán giả mới chính thức được chứng kiến Ma Tốc Độ 2 công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tức là năm 2011, Ghost Rider: Spirit of Vengeance với tựa đề việt là Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù ra mắt khán giả và tín đồ của dòng phim tốc độ.

Ghost Rider Spirt Of Vengeance Ma Tốc Độ Linh Hồn Báo Thù
Ma Tốc Độ 2 là dự án được đầu tư


Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù là bộ phim 3D hành động kinh dị kinh điển của điện ảnh Mỹ, là một trong những thước phim được chờ đợi nhất trong năm 2012. Phim được chỉ đạo nội dung bởi 2 đạo diễn lừng danh Mark Neveldine và Brian Taylor, có sự tham gia của ngôi sao tạo nên thương hiệu của phần 1 là Nicolas Cage, cùng với đó là sự xuất hiện của một số tên tuổi khác như Violante Placido, Ciarán Hinds, Idris Elba,..

Ghost Rider Spirt Of Vengeance Ma Tốc Độ Linh Hồn Báo Thù
Phim hành động 3D bắt mắt


Nội dung phim Ma Tốc Độ 2 xoay quanh Johnny Blaze hay còn có biệt danh là Ghost Rider đến vùng Đông Âu ở ẩn và cũng để giải thoát khỏi lời nguyền là thợ săn linh hồn cho quỷ dữ. Tại đây, Johnny được một giáo phái bí mật của nhà thờ tuyển dụng để cứu cậu bé Danny Ketch thoát khỏi ma quỷ. Ban đầu, Johnny miễn cưỡng trở lại với sức mạnh của Ghost Rider. Nhưng để bảo vệ cậu bé, đồng thời có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền mãi mãi anh nhất định phải đánh bại những tên quỷ dữ…

Ghost Rider Spirt Of Vengeance Ma Tốc Độ Linh Hồn Báo Thù
Ghost Rider với cuộc chiến chống lại lời nguyền


Phần 2 này được kỳ vọng bao nhiêu thì lại gây thất vọng bấy nhiêu, rất nhiều ý kiến đánh giá thấp phim cả về kịch bản lẫn diễn xuất. Mặc dù vậy, bộ phim đã thu về hơn 132 triệu USD trong khi số tiền để đầu tư vào chỉ vẻn vẹn 57 triệu USD. Nhờ thương hiệu của phần 1 mà phần 2 này vẫn hiên ngang được trên danh mục doanh thu. Cho dù không được đánh giá cao nhưng bộ phim vẫn rất tuyệt vời với những tín đồ tốc độ, chúc các bạn xem phim vui vẻ…

Ma Tốc Độ 2: Linh hồn báo thù đang được chiếu trên Vungtv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Sưu tầm.

---------------

ma tốc độ 2 linh hồn báo thù vietsub, Ma tốc độ 1 2, xem phim ghost rider, xem phim ma tốc độ phần 2 phim hành động ma tố độ, thuyết minh ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, xem phim linh thần báo thù a tốc độ 2 linh hồn báo thù vietsub, Ma tốc độ 1 2, xem phim ghost rider, xem phim ma tốc độ phần 2 phim hành động ma tố độ, thuyết minh ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, xem phim linh thần báo thù, phim báo thù, ma tốc độ, linh hồn báo thù 1 2, phim thuyết minh ma tốc độ ghost rider spirit 1 2, xem phim ma tốc độ b, Ma tốc độ 1 2, xem phim ghost rider, xem phim ma tốc độ phần 2 phim hành động ma tố độ, thuyết minh ma tốc độ 2: linh hồn báo thù, xem phim linh thần báo thù a tốc độ 2 linh hồn báo thù vietsub, Ma tốc độ 1 2, xem phim ghost rider, xem phim ma tốc độ phần 2.

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo