0 0
Gods of Egypt (Các Vị Thần Ai Cập)

Các Vị Thần Ai Cập

Gods of Egypt (2016)

IMDb 5.7
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Gods Of Egypt 2016 nói về ma thuật, quái vật, các chư thần cùng tồn tại. Trong cuộc hỗn mang dành quyền sống của loài người, một người hùng bất đắc dĩ phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhằm giải cứu cho tình yêu đích thực của anh ta. Cùng lúc này, thần Set đã phủ bóng tối và hỗn loạn lên khắp toàn cõi Ai Cập. Để giành lại ánh sáng, thần Horus đã tín nhiệm kẻ phàm tục quả cảm Bek sứ mệnh đánh bại ác thần.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Các Vị Thần Ai Cập, Gods Of Egypt 2016

Bộ phim Gods Of Egypt - Các Vị Thần Ai Cập: Kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. 

Gods-of-Egypt-01.jpg

Gods of Egypt là phim hành động mang yếu tố thần thoại được đạo diễn Proyas thực hiện dựa trên kịch bản gốc do Burk Sharpless và Matt Sazama chấp bút....

Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hy sinh nếu muốn giành chiến thắng.

Gods-of-Egypt-02.jpg

Phim chứa nhiều cảnh bạo lực và nhạy cảm

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Vừng TV

Sưu tầm

Các Vị Thần Ai Cập VietSub, Các Vị Thần Ai Cập thuyết minh, Các Vị Thần Ai Cập HD, Các Vị Thần Ai Cập, Các Vị Thần Ai Cập full/trọn bộ, Các Vị Thần Ai Cập phụ đề, Các Vị Thần Ai Cập trailer, Cac Vi Than Ai Cap VietSub, Cac Vi Than Ai Cap thuyet minh, Cac Vi Than Ai Cap HD, Cac Vi Than Ai Cap, Cac Vi Than Ai Cap full/tron bo, Cac Vi Than Ai Cap phu de, Cac Vi Than Ai Cap trailer Xem phim Gods of Egypt, Gods of Egypt, Gods of Egypt VietSub, Gods of Egypt Thuyết minh, Gods of Egypt full HD, Gods of Egypt bản đẹp, Gods of Egypt trọn bộ, Gods of Egypt phụ đề, Gods of Egypt trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo