5 2
Hit the Stage

Hit the Stage (2016)

IMDb N/A
(2 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Hit The Stage là chương trình mang đến những màn đối đầu trình diễn của những ngôi sao K-pop kết hợp với các chuyên gia vũ đạo trong nước. Mỗi tập với những chủ đề được đưa ra sẽ là những sân khấu của tất cả các thể loại như sthreat, dance sport, múa đương đại... Điều khiến cho Hit The Stage thu hút sự chú ý của Kpop fan chính là dàn nghệ sỹ góp mặt. Đến nay, các thần tượng nổi tiếng đã xác nhận tham gia gồm có Hyoyeon (SNSD), Taemin (SHINee), Momo (TWICE), Bora (SISTAR), Hoya (INFINITE), Ten (NCT U), Shownu (MONSTA X) và U-kwon (BLOCK B).

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Hit The Stage - Màn đối đầu gay cấn của các ngôi sao Kpop

Hit The Stagechương trình mang đến những màn đối đầu trình diễn của những ngôi sao K-pop kết hợp với các chuyên gia vũ đạo trong nước.

Mỗi tập với những chủ đề được đưa ra sẽ là những sân khấu của tất cả các thể loại như sthreat, dance sport, múa đương đại... Điều khiến cho Hit The Stage thu hút sự chú ý của Kpop fan chính là dàn nghệ sỹ góp mặt.

Hit-the-Stage-01.jpg

Đến nay, các thần tượng nổi tiếng đã xác nhận tham gia gồm có Hyoyeon (SNSD), Taemin (SHINee), Momo (TWICE), Bora (SISTAR), Hoya (INFINITE), Ten (NCT U), Shownu (MONSTA X) và U-kwon (BLOCK B).

Sưu tầm.

Hit the Stage VietSub, Hit the Stage thuyết minh, Hit the Stage HD, Hit the Stage, Hit the Stage full/trọn bộ, Hit the Stage phụ đề, Hit the Stage trailer, Hit the Stage VietSub, Hit the Stage thuyet minh, Hit the Stage HD, Hit the Stage, Hit the Stage full/tron bo, Hit the Stage phu de, Hit the Stage trailer Xem phim Hit the Stage, Hit the Stage, Hit the Stage VietSub, Hit the Stage Thuyết minh, Hit the Stage full HD, Hit the Stage bản đẹp, Hit the Stage trọn bộ, Hit the Stage phụ đề, Hit the Stage trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo