5 6
Hoàng Tử Gác Mái (Rooftop Prince)

Hoàng Tử Gác Mái

Rooftop Prince (2012)

IMDb N/A
(6 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Bộ phim kể về chàng thái tử Lee Gak của triều đại Joseon xuyên thời gian vượt 300 năm tới Seoul, gặp một người phụ nữa trông y hệt thái tử phi đã mất của mình, nhưng lại bắt đầu một cuộc tình lãng mạn mới ở thời hiện đại.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

HOÀNG TỬ GÁC MÁI- CUỘC SỐNG KHÔNG TƯỞNG CỦA LEE GAK KHI XUYÊN KHÔNG ĐẾN HIỆN ĐẠI


Hoàng tử gác mái- Rooftop Prince là một bộ phim tiếp tục chủ đề tình yêu xuyên thời gian, với câu chuyện về một hoàng tử thời đại Chosun vô tình vượt 300 năm để tới Seoul năm 2012. Tại đây, chàng đã gặp một cô gái có ngoại hình giống Thái tử phi đã mất của mình. Trong phim, Park Yoochun đóng một lúc ba vai với ba hoàn cảnh, tính cách hoàn toàn khác nhau.

Phim kể về thái tử điện hạ Lee Gak của thời Joechun trong quá trình điều tra cái chết của Thái tử phi – vợ anh thì bị đưa đến năm 2013 trên căn nhà gác mái của cô nàng Park Ha

Việc thích nghi với cuộc sống hiện đại của thái tử điện hạ và 3 anh hầu cận gây ra nhiều phen khóc dở cười dở. Trong khi tìm đường trở về thời đại của mình, anh và 3 chàng hầu cận tìm ra nhiều bí ẩn hé lộ về cái chết của Thái Tử Phi mà anh đang nhọc công tìm kiếm bây lâu.

Rooftop Prince có cốt truyện hấp dẫn, đặc biệt tuyến nhân vật nam phụ rất thú vị. Sự kỳ quặc của 4 anh chàng đen đủi đến từ thời Chosun bị mắc kẹt ở thủ đô Seoul hiện đại đảm bảo khiến bạn cười như được mùa trong nửa đầu của phim. Bộ phim được chiếu trên VungTv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Sưu tầm

Hoàng Tử Gác Mái VietSub, Hoàng Tử Gác Mái thuyết minh, Hoàng Tử Gác Mái HD, Hoàng Tử Gác Mái , Hoàng Tử Gác Mái full/trọn bộ, Hoàng Tử Gác Mái phụ đề, Hoàng Tử Gác Mái trailer, Hoang Tu Gac Mai VietSub, Hoang Tu Gac Mai thuyet minh, Hoang Tu Gac Mai HD, Hoang Tu Gac Mai , Hoang Tu Gac Mai full/tron bo, Hoang Tu Gac Mai phu de, Hoang Tu Gac Mai trailer Xem phim Rooftop Prince, Rooftop Prince, Rooftop Prince VietSub, Rooftop Prince Thuyết minh, Rooftop Prince full HD, Rooftop Prince bản đẹp, Rooftop Prince trọn bộ, Rooftop Prince phụ đề, Rooftop Prince trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo