0 0
Humans: Season 2 (Người - Máy: Phần 2)

Người - Máy: Phần 2

Humans: Season 2 (2015)

IMDb 8.2
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong một tương lai khác với tương lai chúng ta đang sống, khoa học kỹ thuật đã đạt tới trình độ có thể tạo ra Synth - những rô bốt cực kỳ hiện đại không thua kém gì con người cả về hình thức, khả năng hoạt động lẫn tư duy logic. Điều duy nhất mà những người máy này không thể làm được chính là cảm xúc và suy nghĩ. Nhưng rồi đến khi một thế hệ Synth mới có khả năng cảm xúc và suy nghĩ như con người ra đời... liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Humans season 2 - tương lai của công nghệ 

Humans 2 / Người-Máy 2 là một thế giới tồn tại những người máy có thể hỗ trợ các công việc của con người trong gia đình. Người máy vẽ ra là một tương lai mà khoa học kỹ thuật đã đạt tới trình độ có thể tạo ra Synth - những rô bốt cực kỳ hiện đại không thua kém gì con người cả về hình thức, khả năng hoạt động lẫn tư duy logic. Điều duy nhất mà những người máy này không thể làm được chính là cảm xúc và suy nghĩ. Tuy nhiên, khi đạt đến trình độ có thể tạo ra một Synth có cả cảm xúc và suy nghĩ như con người thì điều gì sẽ xảy ra? 

Humans 2 là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng, tâm lý, với cốt truyện có nguồn gốc từ bộ phim truyền hình ăn khách Real Humans của Thụy Điển. Bộ phim xoáy sâu vào, từ đó tình cảm xoá mờ ranh giới giữa con người với máy móc. Bộ phim lấy bối cảnh ở ngoại ô London, nơi mà một Synth là người giúp việc của các gia đình bận rộn.

Nghịch cảnh bắt đầu xảy ra khi người mẹ trong bộ phim là một người bận rộn, quyết liệt phản đối sự tồn tại của một Synth trong ngôi nhà của mình nhưng không thể ngăn cản được các thành viên khác. Và cũng bắt đầu từ một cô người máy công nghệ cao có cả cảm xúc của con người, biết bao nhiêu điều đã xảy ra với gia đình họ. 

Bộ phim đã được cập nhật tại vungtv. Hãy cùng chúng tôi đón xem đế biết được diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Sưu tầm

Người - Máy: Phần 2 VietSub, Người - Máy: Phần 2 thuyết minh, Người - Máy: Phần 2 HD, Người - Máy: Phần 2, Người - Máy: Phần 2 full/trọn bộ, Người - Máy: Phần 2 phụ đề, Người - Máy: Phần 2 trailer, Nguoi - May: Phan 2 VietSub, Nguoi - May: Phan 2 thuyet minh, Nguoi - May: Phan 2 HD, Nguoi - May: Phan 2, Nguoi - May: Phan 2 full/tron bo, Nguoi - May: Phan 2 phu de, Nguoi - May: Phan 2 trailer Xem phim Humans: Season 2, Humans: Season 2, Humans: Season 2 VietSub, Humans: Season 2 Thuyết minh, Humans: Season 2 full HD, Humans: Season 2 bản đẹp, Humans: Season 2 trọn bộ, Humans: Season 2 phụ đề, Humans: Season 2 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo