4 204
Huyền Thoại Biển Xanh (The Legend of the Blue Sea)

Huyền Thoại Biển Xanh

The Legend of the Blue Sea (2016)

IMDb 8.7
(204 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim Huyền Thoại Biển Xanh - The Legend Of The Blue Sea được xây dựng dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon Yoo Mong In: Một vị quan có tên Kim Dang Ryung đã thả người cá trở lại đại dương, trước khi chúng bị người đánh cá bắt được.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

HUYỀN THOẠI BIỂN XANH (THE LEGEND OF THE BLUE SEA) - CHUYỆN TÌNH CỔ TÍCH NƠI ĐẠI DƯƠNG

Dựa trên một câu chuyện đồng thoại nổi tiếng của Hàn Quốc, The Legend Of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển xanh) xoay quanh câu chuyện tình yêu của một nàng tiên cá cuối cùng còn tồn tại trên Trái Đất Shim Chung và một gã lừa đảo thiên tài tên Heo Joon Hae ở thời hiện đại. Chuyện tình yêu của họ kéo dài 2 kiếp, kiếp trước Heo Joon Hae tên là Kim Moo, một công tử của gia tộc quyền quý thời Joseon. Nàng là Hae Wae, người cá và cũng là bạn thanh mai trúc mã của chàng. Kiếp này, nhân cư đến thời hiện đại và tiếp tục mối nhân duyên của mình với Heo Joon Hae.

Với sự góp mặt của cặp đôi vàng ''mợ chảnh'' Jun Ji Hyun và ''những người thừa kế'' Lee Min Ho, Legend Of The Blue Sea được dự đoán là một trong những bom tấn cuối năm 2016. Không những thế, bộ phim  cũng lập nên kỉ lục về giá bán bản quyền, xô đổ cả Cô Bé Người Gỗ Pinocchio với 280 nghìn USD (6,2 tỉ VND) hay Hậu Duệ Mặt Trời với 270 nghìn USD (6 tỉ VND) mỗi tập

The Legend Of The Blue Sea đang được chiếu vào 20h tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài SBS, hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong phim Hàn trong dịp cuối năm 2016.

Sưu tầm

Huyền Thoại Biển Xanh VietSub, Huyền Thoại Biển Xanh thuyết minh, Huyền Thoại Biển Xanh HD, Huyền Thoại Biển Xanh , Huyền Thoại Biển Xanh full/trọn bộ, Huyền Thoại Biển Xanh phụ đề, Huyền Thoại Biển Xanh trailer, Huyen Thoai Bien Xanh VietSub, Huyen Thoai Bien Xanh thuyet minh, Huyen Thoai Bien Xanh HD, Huyen Thoai Bien Xanh , Huyen Thoai Bien Xanh full/tron bo, Huyen Thoai Bien Xanh phu de, Huyen Thoai Bien Xanh trailer Xem phim The Legend of the Blue Sea, The Legend of the Blue Sea, The Legend of the Blue Sea VietSub, The Legend of the Blue Sea Thuyết minh, The Legend of the Blue Sea full HD, The Legend of the Blue Sea bản đẹp, The Legend of the Blue Sea trọn bộ, The Legend of the Blue Sea phụ đề, The Legend of the Blue Sea trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo