3.7 26
Hwarang: The Beginning (Hoa Lang: Sự Khởi Đầu)

Hoa Lang: Sự Khởi Đầu

Hwarang: The Beginning (2016)

IMDb N/A
(26 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

Hwarang: The Beginning là bộ phim kể về quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên ưu tú nhất dưới thời Tân La ở Triều Tiên. Họ là những con người trẻ tuổi, sở hữu tài năng đặc biệt, có hoài bão lớn, cùng nhau tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

"Hwarang: The Beginning" tiết lộ hình ảnh 7 nhân vật chính

Hình ảnh các nhân vật cho bộ phim sắp tới của đài KBS2 Hwarang: The Beginning đã được tiết lộ.

Sở hữu dàn diễn viên khủng: Park Seo Jun, Go Ara, Park Hyung Sik, Minho (Shinee), Do Ji Han, V (BTS) bộ phim kể về những người trẻ với lòng đam mê và nhiệt huyết cũng như câu chuyện tình cảm trong thời đại Silla 1500 năm trước.

Park Seo Jun thủ vai Moo Myung, một hwarang dũng cảm, người mà có một cuộc đời tự do. Anh sẽ tạo dựng nên một cuộc tình với Aro (Go Ara) nảy nờ từ mong muốn bảo vệ cô ấy. Nhân vật của anh sẽ cho thấy những khía cạnh rất nam tính mà chưa thể hiện trước đây.

Park Hyung Sik sẽ đóng vai “Sam Maek Dong” (vua Jinheung) một vị vua mong muốn mình sẽ được biết tới trên toàn thế giới. Nhân vật của anh rAats nhạy cảm và hay nổi cáu bởi vì anh không thường xuyên tiếp xúc với mọi người và cảm thấy cô đơn. Về sau vị vua này cũng sẽ đem lòng yêu Aro.

Mặc dù vai Suho của Minho được miêu tả là một playboy nhưng anh sẽ chỉ yêu một người trong thời kì Hwarang.

Jo Yoon Woo sẽ đóng vai hwarang “Yeol Woo” một nhân vật bí ẩn rất độc mồm độc miệng.

Thành viên BTS V sẽ đóng vai “Han Sung” hwarang nhỏ tuổi nhất một người rất ấm áp. Thực tế  anh cũng là nam diễn viên nhỏ tuổi nhất trong dàn “hot boy” của bộ phim, V được kì vọng sẽ lột tả hết được nét trẻ trung của nhân vật.

Aro của Go Ara là một cô gái được sinh ra với bố mẹ thuộc 2 tầng lớp khác nhau. Mặc dù thân phận của cô bị coi thường nhưng cô được miêu tả là một cô gái tự tin và chiến đấu cho người nghèo khổ. Aro được Sam Maek Dong và Moo Myung đem lòng yêu thương.

Hwarang: The Beginning sẽ hoàn thành 100% tất cả cảnh quay trước khi chiếu, dự kiến sẽ phát sóng và cập nhật sớm nhất trên kênh VungTV.com

Sưu tầm.

Hoa Lang: Sự Khởi Đầu VietSub, Hoa Lang: Sự Khởi Đầu thuyết minh, Hoa Lang: Sự Khởi Đầu HD, Hoa Lang: Sự Khởi Đầu, Hoa Lang: Sự Khởi Đầu full/trọn bộ, Hoa Lang: Sự Khởi Đầu phụ đề, Hoa Lang: Sự Khởi Đầu trailer, Hoa Lang: Su Khoi Dau VietSub, Hoa Lang: Su Khoi Dau thuyet minh, Hoa Lang: Su Khoi Dau HD, Hoa Lang: Su Khoi Dau, Hoa Lang: Su Khoi Dau full/tron bo, Hoa Lang: Su Khoi Dau phu de, Hoa Lang: Su Khoi Dau trailer Xem phim Hwarang: The Beginning, Hwarang: The Beginning, Hwarang: The Beginning VietSub, Hwarang: The Beginning Thuyết minh, Hwarang: The Beginning full HD, Hwarang: The Beginning bản đẹp, Hwarang: The Beginning trọn bộ, Hwarang: The Beginning phụ đề, Hwarang: The Beginning trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo