0 0
Igor (Bác Học Điên Igor)

Bác Học Điên Igor

Igor (2008)

IMDb 6
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Igor, bộ phim hoạt hình vui nhộn này kể về tay bác học thiên tài nhưng có máu... điên, hắn luôn ao ước được đứng trên bục vinh quang tại lễ trai giải Khoa Học Quỷ Dữ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Igor - Nhà khoa học điên khùng, lập dị

Igor  là bộ phim kể về  Igor vốn là kẻ hầu cận ngu ngốc với tấm bằng Yes Master và là nhà khoa học điên khùng, lập dị ở chốn thần tiên Malaria.Tuy nhiên, mặt tốt của Igor là cậu vô cùng chán nản sự ngược đãi, và lối sống rập khuôn.

Khi vị giáo sư độc ác mà Igor đang làm phụ tá đột ngột chết chỉ một tuần trước khi Hội chợ Khoa học Quỷ diễn ra, Igor cuối cùng đã tìm thấy cơ hội cho chính mình thử sức.

Với những nỗ lực của bản thân, Igor đã tạo ra thứ mà anh luôn mong đợi trong cuộc sống: con quái vật khổng lồ và siêu dữ tơn nhờ sự giúp đỡ của 2 người bạn ra đời từ phòng thí nghiệm, đó là Brain, bộ não đựng trong cái chai và Scamper, con thỏ thích nhạo báng. Thật không may, con quái vật cậu mong chờ lại là người khổng lồ với khao khát trở thành diễn viên và cực kì yếu mềm.

Sưu tầm.

Bác Học Điên Igor VietSub, Bác Học Điên Igor thuyết minh, Bác Học Điên Igor HD, Bác Học Điên Igor, Bác Học Điên Igor full/trọn bộ, Bác Học Điên Igor phụ đề, Bác Học Điên Igor trailer, Bac Hoc Dien Igor VietSub, Bac Hoc Dien Igor thuyet minh, Bac Hoc Dien Igor HD, Bac Hoc Dien Igor, Bac Hoc Dien Igor full/tron bo, Bac Hoc Dien Igor phu de, Bac Hoc Dien Igor trailer Xem phim Igor, Igor, Igor VietSub, Igor Thuyết minh, Igor full HD, Igor bản đẹp, Igor trọn bộ, Igor phụ đề, Igor trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo