0 0
Il Mare (Tình Yêu Kỳ Lạ)

Tình Yêu Kỳ Lạ

Il Mare (2000)

IMDb 7.6
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Il mare là tên một ngôi nhà nằm sát bờ biển, là nơi mà hai con người yêu nhau tìm được đến nhau. Nhưng điều kỳ lạ là người con gái sống vào năm 1999, còn người con trai lại sống vao năm 1997. Họ liên lạc với nhau qua hộp thư trước nhà, và nhờ người con gái sống tại tương lai nên cô biết trước được những gì sẽ đến với chàng trai và giúp anh thoát khỏi một tại nạn xe hơi khủng khiếp.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

IL MARE – NGỒI BÊN BIỂN KỂ CHO NHAU NGHE VỀ NỖI CÔ ĐƠN MÀU BẠC

Tình yêu kỳ lạ  kể một câu chuyện vô lý không chịu được, nhưng lại khiến người ta đồng cảm đến không cầm lòng nổi.Tình yêu trong phim không có cao trào, không có xung động mãnh liệt. Lấy đâu ra cao trào khi giữa họ tồn tại cách biệt thời gian 2 năm, tình yêu không một cái nắm tay, không một lần chạm môi. Mặc dù vậy, khi xem có cảm giác khái niệm thời gian bị phá vỡ bởi sự lãng mạn thầm kín gửi qua những bức thư. Họ đơn thuần chỉ là bình thản kể cho nhau nghe về dăm ba mối bận tâm trong đời, về những đau khổ thầm kín không bao giờ tiết lộ với những người bên cạnh. Thế nhưng sợi dây liên kết trong suốt tịch mịch đó làm rung lên một niềm thương mến mãnh liệt trải dài từ lúc lá thư đầu tiên được gửi cho đến tận cuối phim.

Nam nữ chính của phim không ai khác chính là cặp diễn viên huyền thoại – Lee Jung Jae và Jun Ji Hyun. Xin tạm chưa bàn đến Jun Ji Hyun, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên mình hiểu vì sao Lee Jung Jae lại là một trong những tượng đài của điện ảnh Hàn. Người đâu mà lại quyến rũ đến như vậy chứ? Từ giọng nói, nụ cười, cho đến những biểu cảm nhỏ nhặt nhất trên khuôn mặt đều mang đến cảm giác ấm áp không cưỡng lại được. Còn Jun Ji Hyun, vai diễn này không ngổ ngáo như My sassy girl hay You came from stars, cũng không gợi cảm như The thieves mà có phần giống trong Daisy, duyên dáng và dịu dàng như một bông cúc dại.

Sưu tầm.

Tình Yêu Kỳ Lạ VietSub, Tình Yêu Kỳ Lạ thuyết minh, Tình Yêu Kỳ Lạ HD, Tình Yêu Kỳ Lạ, Tình Yêu Kỳ Lạ full/trọn bộ, Tình Yêu Kỳ Lạ phụ đề, Tình Yêu Kỳ Lạ trailer, Tinh Yeu Ky La VietSub, Tinh Yeu Ky La thuyet minh, Tinh Yeu Ky La HD, Tinh Yeu Ky La, Tinh Yeu Ky La full/tron bo, Tinh Yeu Ky La phu de, Tinh Yeu Ky La trailer Xem phim Il Mare, Il Mare, Il Mare VietSub, Il Mare Thuyết minh, Il Mare full HD, Il Mare bản đẹp, Il Mare trọn bộ, Il Mare phụ đề, Il Mare trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo