3 5
Jason Bourne (Siêu Điệp Viên Jason Bourne)

Siêu Điệp Viên Jason Bourne

Jason Bourne (2016)

IMDb 7
(5 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Jason Bourne (tựa tiếng Việt: Siêu điệp viên Jason Bourne) lấy bối cảnh khoảng một thập kỷ sau những sự kiện trong The Bourne Ultimatum (2007). Lúc này, Bourne (Matt Damon) đang phải sống ẩn dật ở khắp nơi. Một mặt, anh muốn tránh khỏi sự chú ý từ nhà chức trách. Mặt khác, chàng điệp viên mất trí nhớ muốn trốn tránh quá khứ đau khổ vẫn không ngừng dằn vặt anh. Cho đến một ngày, người bạn thân tại CIA năm xưa là Nicky (Julia Stiles) không quản nguy hiểm mang đến cho Bourne thông tin động trời về cha anh. Người hùng mau chóng bị cuốn vào cuộc chiến mới trong thời đại Internet lên ngôi.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Jason Bourne 2016 - Siêu Điệp Viên Jason Bourne

Trong phần mới nhất của Siêu Điệp Viên Jason Bourne, bối cảnh phim diễn ra vào 10 năm sau The Bourne Ultimatum, Bourne đã nhớ ra hoàn toàn nguồn gốc của mình và lại một lần nữa bị CIA truy đuổi. Ngoài Matt Damon, bộ phim còn có sự góp mặt của hai ngôi sao từng đoạt Oscar là Tommy Lee Jones và người đẹp Alicia Vikander.

Câu chuyện trong phần này hé lộ thêm những bí mật về thân thế của Jason Bourne cũng như cha anh. Cái chết của người cha đã khiến Bourne quyết tâm tham gia chương trình đào tạo thành điệp viên kiêm sát thủ của CIA. 

Sưu tầm.

Siêu Điệp Viên Jason Bourne VietSub, Siêu Điệp Viên Jason Bourne thuyết minh, Siêu Điệp Viên Jason Bourne HD, Siêu Điệp Viên Jason Bourne, Siêu Điệp Viên Jason Bourne full/trọn bộ, Siêu Điệp Viên Jason Bourne phụ đề, Siêu Điệp Viên Jason Bourne trailer, Sieu Diep Vien Jason Bourne VietSub, Sieu Diep Vien Jason Bourne thuyet minh, Sieu Diep Vien Jason Bourne HD, Sieu Diep Vien Jason Bourne, Sieu Diep Vien Jason Bourne full/tron bo, Sieu Diep Vien Jason Bourne phu de, Sieu Diep Vien Jason Bourne trailer Xem phim Jason Bourne, Jason Bourne, Jason Bourne VietSub, Jason Bourne Thuyết minh, Jason Bourne full HD, Jason Bourne bản đẹp, Jason Bourne trọn bộ, Jason Bourne phụ đề, Jason Bourne trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo