3 2
John Wick (Mạng Đổi Mạng)

Mạng Đổi Mạng

John Wick (2014)

IMDb 7.7
(2 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Ngay từ những phút đầu tiên sắc phim đậm màu u tối. Góc quay, đồ vật, ngay cả trang phục của John Wick từ đầu cho đến hết phim là bộ vest đen ảm đạm. Từng là một sát thủ máu lạnh nhưng John đã rửa tay để bắt đầu một cuộc sống mới cùng với người vợ của mình. Tuy nhiên vợ anh này đã qua đời bởi một căn bệnh. Di vật cuối cùng là chú chó nhỏ và chiếc xe hơi Mustang. Mọi việc bắt đầu căng thẳng khi John đụng độ với Iosef Tarasov (Alfie Allen) con trai của tên trùm người tội phạm người Nga Viggo Tarasov (Michael Nyqvist). Iosef Tarasov đã đánh cắp chiếc xe và giết chú chó Daisy một cách dã man. Tên này không hề biết rằng hắn đã đánh thức bản năng của một tên sát thủ từng khiến thế giới ngầm kinh sợ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

JOHN WICK MẠNG ĐỔI MẠNG

 

John Wick là bộ phim xoay quanh kẻ giết người cùng tên. Ngay từ những phút đầu tiên sắc phim đậm màu u tối. Góc quay, đồ vật, ngay cả trang phục của John Wick từ đầu cho đến hết phim là bộ vest đen ảm đạm. Từng là một sát thủ máu lạnh nhưng John đã rửa tay để bắt đầu một cuộc sống mới cùng với người vợ của mình.

John Wick Mạng Đổi Mạng
Bộ phim khởi đầu với màu sắc ảm đạm

Tuy nhiên vợ anh này đã qua đời bởi một căn bệnh. Di vật cuối cùng là chú chó nhỏ và chiếc xe hơi Mustang. Mọi việc bắt đầu căng thẳng khi John đụng độ với Iosef Tarasov (Alfie Allen) con trai của tên trùm người tội phạm người Nga Viggo Tarasov (Michael Nyqvist). Iosef Tarasov đã đánh cắp chiếc xe và giết chú chó Daisy một cách dã man. Tên này không hề biết rằng hắn đã đánh thức bản năng của một tên sát thủ từng khiến thế giới ngầm kinh sợ.

Quá trình tìm kiếm chiếc xe bị đánh cắp đã đưa John tới một bộ mặt khác của thành phố New York, nơi mà những du khách chưa bao giờ biết đến, nơi tồn tại một tổ chức tội phạm siêu bí mật, siêu thực và cũng là nơi John Wick từng là kẻ xấu xa nhất.Sau khi biết được kẻ gây hấn là con trai duy nhất của người cộng tác cũ - trùm tội phạm người Nga Viggo Tarasov (Michael Nyqvist), John bắt đầu lên kế hoạch trả thù. Khi nghe được tin kẻ sát nhân huyền thoại đang truy đuổi con mình, Viggo đưa ra một món tiền thưởng hào phóng cho người nào có thể bắt được John.

John Wick Mạng Đổi Mạng
Con thú trong người John Wick bộc lộ

 

Cùng một đội quân thực thụ, John một lần nữa trở thành cỗ máy giết người tàn nhẫn mà thế giới ngầm từng kinh sợ, phát động một cuộc chiến chống lại Viggo và những chiến binh của hắn. Cuộc chiến này có thể sẽ là cái kết cho cả đôi bên. Đón xem phần tiếp theo của phim trên vungtv nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Sưu tầm

--

Mạng Đổi Mạng VietSub, Mạng Đổi Mạng thuyết minh, Mạng Đổi Mạng HD, Mạng Đổi Mạng, Mạng Đổi Mạng full/trọn bộ, Mạng Đổi Mạng phụ đề, Mạng Đổi Mạng trailer, Mang Doi Mang VietSub, Mang Doi Mang thuyet minh, Mang Doi Mang HD, Mang Doi Mang, Mang Doi Mang full/tron bo, Mang Doi Mang phu de, Mang Doi Mang trailer Xem phim John Wick, John Wick, John Wick VietSub, John Wick Thuyết minh, John Wick full HD, John Wick bản đẹp, John Wick trọn bộ, John Wick phụ đề, John Wick trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo