5 1
Jurassic World (Thế Giới Khủng Long)

Thế Giới Khủng Long

Jurassic World (2015)

IMDb 7.6
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Cánh cửa Jurassic World mở ra cũng là lúc biết bao ký ức về công viên kỷ Jura ùa về, nhưng quy mô nơi đây đã lớn hơn với nhiều trò chơi hoành tráng hơn, mạo hiểm hơn. Công viên mới này được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani, và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới. Những nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”. Khán giả đã được chứng kiến những cảnh rượt đuổi đầy kịch tính và phần đồ họa đẹp mắt, hứa hẹn một mùa hè bùng nổ với JURASSIC WORLD: THẾ GIỚI KHỦNG LONG.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Jurassic World - Thế Giới Khủng Long

Cánh cửa Jurassic World mở ra cũng là lúc biết bao ký ức về công viên kỷ Jura ùa về, nhưng quy mô nơi đây đã lớn hơn với nhiều trò chơi hoành tráng hơn, mạo hiểm hơn. Công viên mới này được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani, và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới.

Thế Giới Khủng Long
Thế Giới Khủng Long

Những nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”. Khán giả đã được chứng kiến những cảnh rượt đuổi đầy kịch tính và phần đồ họa đẹp mắt, hứa hẹn một mùa hè bùng nổ với bộ phim JURASSIC WORLD: THẾ GIỚI KHỦNG LONG.

Thế Giới Khủng Long
Thế Giới Khủng Long

Sưu tầm.

Thế Giới Khủng Long VietSub, Thế Giới Khủng Long thuyết minh, Thế Giới Khủng Long HD, Thế Giới Khủng Long, Thế Giới Khủng Long full/trọn bộ, Thế Giới Khủng Long phụ đề, Thế Giới Khủng Long trailer, The Gioi Khung Long VietSub, The Gioi Khung Long thuyet minh, The Gioi Khung Long HD, The Gioi Khung Long, The Gioi Khung Long full/tron bo, The Gioi Khung Long phu de, The Gioi Khung Long trailer Xem phim Jurassic World, Jurassic World, Jurassic World VietSub, Jurassic World Thuyết minh, Jurassic World full HD, Jurassic World bản đẹp, Jurassic World trọn bộ, Jurassic World phụ đề, Jurassic World trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo