2 1
Khí Linh (Weapon Soul)

Khí Linh

Weapon Soul (2016)

IMDb N/A
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Cậu thiếu niên Mạc Minh mồ côi cha từ nhỏ. Trong một lần tình cờ, cậu vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu giữa hai phái chế ngự linh khí là Thiên Công Hội và Cửu Khanh, đồng thời phát hiện ra sự tồn tại của "khí linh".Cậu không ngờ rằng loại vũ khí cổ xưa này lại có thể hóa thành một cô gái xinh đẹp, có khả năng chiến đấu. Đối mặt với cuộc chiến đầy cam go và quyết liệt kia, rốt cuộc cậu sẽ lựa chọn ra sao?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

KHÍ LINH - WEAPON SOUL

Phim Khí Linh là bộ phim tình cảm viễn tưởng của trung quốc. Phim nói về một anh chàng Mạc Minh, một cậu thiếu niên không may bị lôi cuốn vào một cuộc chiến mà anh ta không hề mong muốn. Cuộc chiến giữa hai phe, đó là Thiên Công Hội và Cửu Khanh. Tuy nhiên, điều làm anh không ngờ hơn cả là anh ta lại phát hiện ra khí linh, một loại vũ khí mà anh ta chỉ có thể nghe nói trong truyền thuyết. Không những thế anh ta còn sở hữu cả nó.

Lưu Minh Duệ là cháu đời thứ 18 của Hán cao tổ Lưu Bang - Người đầu tiên sử dụng và cũng là người tình của Xích Tiêu. Trước khi qua đời, Lưu Bang lập huyết thề rằng tất cả những ai mang dòng máu chính thống họ Lưu đời đời kiếp kiếp phải có trách nhiệm bảo vệ Xích Tiêu. Lưu Minh Duệ cũng vậy, cuộc đời của anh ta cũng sẽ gắn liền với Xích Tiêu, với ân oán giang hồ.

Lưu Minh Duệ vì cứu Thiên Âm, bị Đoạn Hồn của phe Cửu Thiên cho một đòn chí mạng đã thân tử đạo tiêu, được Xích Tiêu mang đi nhưng số anh chưa tận, được ông già chơi cờ cùng Thần Ngọc cứu sống. Sau khi được cứu, Lưu Minh Duệ một lòng bảo vệ Xích Tiêu nhưng không muốn mình và Xích Tiêu dính líu tới những tranh đoạt nên đã âm thầm quy ẩn.

Tuy nhiên số mệnh không thể nào khác được khi anh ấy mang dòng máu họ Lưu. Mạc Minh vì cứu bố của mình, nên đã chấp nhận đánh cược cùng Thời Loạn. Vì sơ suất nên bị thua cược, chấp nhận gia nhập Cửu Khanh (môn phái muốn quy tụ Thất hoàng Linh khí để luyện Thần khí, bá chủ thế giới). Trong một lần thi hành nhiệm vụ mà Cửu Khanh giao cho, Mạc Minh đã chiến đấu với Thiên Âm để giành một trong thất hoàng Linh Khí. Thời khắc sinh tử, Viêm Thương Trọng Lê trong tay Mạc Minh sắp đoạt mạng Thiên Âm thì Lưu Minh Duệ xuất hiện, một lần nữa cứu Thiên Âm khỏi cái chết trong đường tơ kẽ tóc.

Từ đây, cuộc chiến của hai phái chính - tà mới thực sự xuất hiện với hàng ngàn tình tiết hấp dẫn.

Sưu tầm - Vừng TV.

Khí Linh VietSub, Khí Linh thuyết minh, Khí Linh HD, Khí Linh , Khí Linh full/trọn bộ, Khí Linh phụ đề, Khí Linh trailer, Khi Linh VietSub, Khi Linh thuyet minh, Khi Linh HD, Khi Linh , Khi Linh full/tron bo, Khi Linh phu de, Khi Linh trailer Xem phim Weapon Soul, Weapon Soul, Weapon Soul VietSub, Weapon Soul Thuyết minh, Weapon Soul full HD, Weapon Soul bản đẹp, Weapon Soul trọn bộ, Weapon Soul phụ đề, Weapon Soul trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo