[HD] Khí Linh (Weapon Soul) (2016)

IMDb N/A
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Cậu thiếu niên Mạc Minh mồ côi cha từ nhỏ. Phim Khi Linh tap 9 Trong một lần tình cờ, cậu vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu giữa hai phái chế ngự linh khí là Thiên Công Hội và Cửu Khanh, đồng thời phát hiện ra sự tồn tại của "khí linh".Cậu không ngờ rằng loại vũ khí cổ xưa này lại có thể hóa thành một cô gái xinh đẹp, có khả năng chiến đấu. Đối mặt với cuộc chiến đầy cam go và quyết liệt kia, rốt cuộc cậu sẽ lựa chọn ra sao?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

KHÍ LINH - WEAPON SOUL

Phim Khí Linh là bộ phim tình cảm viễn tưởng của trung quốc. Phim nói về một anh chàng Mạc Minh, một cậu thiếu niên không may bị lôi cuốn vào một cuộc chiến mà anh ta không hề mong muốn. Cuộc chiến giữa hai phe, đó là Thiên Công Hội và Cửu Khanh. Tuy nhiên, điều làm anh không ngờ hơn cả là anh ta lại phát hiện ra khí linh, một loại vũ khí mà anh ta chỉ có thể nghe nói trong truyền thuyết. Không những thế anh ta còn sở hữu cả nó.

Khí Linh (Weapon Soul)

Lưu Minh Duệ là cháu đời thứ 18 của Hán cao tổ Lưu Bang - Người đầu tiên sử dụng và cũng là người tình của Xích Tiêu. Trước khi qua đời, Lưu Bang lập huyết thề rằng tất cả những ai mang dòng máu chính thống họ Lưu đời đời kiếp kiếp phải có trách nhiệm bảo vệ Xích Tiêu. Lưu Minh Duệ cũng vậy, cuộc đời của anh ta cũng sẽ gắn liền với Xích Tiêu, với ân oán giang hồ.

Khí Linh (Weapon Soul) 1

Lưu Minh Duệ vì cứu Thiên Âm, bị Đoạn Hồn của phe Cửu Thiên cho một đòn chí mạng đã thân tử đạo tiêu, được Xích Tiêu mang đi nhưng số anh chưa tận, được ông già chơi cờ cùng Thần Ngọc cứu sống. Sau khi được cứu, Lưu Minh Duệ một lòng bảo vệ Xích Tiêu nhưng không muốn mình và Xích Tiêu dính líu tới những tranh đoạt nên đã âm thầm quy ẩn.

Khí Linh (Weapon Soul) 2

Tuy nhiên số mệnh không thể nào khác được khi anh ấy mang dòng máu họ Lưu. Mạc Minh vì cứu bố của mình, nên đã chấp nhận đánh cược cùng Thời Loạn. Vì sơ suất nên bị thua cược, chấp nhận gia nhập Cửu Khanh (môn phái muốn quy tụ Thất hoàng Linh khí để luyện Thần khí, bá chủ thế giới). Trong một lần thi hành nhiệm vụ mà Cửu Khanh giao cho, Mạc Minh đã chiến đấu với Thiên Âm để giành một trong thất hoàng Linh Khí. Thời khắc sinh tử, Viêm Thương Trọng Lê trong tay Mạc Minh sắp đoạt mạng Thiên Âm thì Lưu Minh Duệ xuất hiện, một lần nữa cứu Thiên Âm khỏi cái chết trong đường tơ kẽ tóc.

Khí Linh (Weapon Soul) 3

Từ đây, cuộc chiến của hai phái chính - tà mới thực sự xuất hiện với hàng ngàn tình tiết hấp dẫn.

Sưu tầm - Vừng TV.


Khí Linh, Phim khí linh, Weapon Soul, Linh hồn của vũ khí, Xem phim Khí Linh , Khí Linh VietSub , Khí Linh Thuyết minh , Khí Linh full HD , Khí Linh bản đẹp , Khí Linh trọn bộ , Khí Linh phụ đề , Khí Linh bản Truyền Hình, Xem phim Khi Linh , Khi Linh VietSub , Khi Linh Thuyết minh , Khi Linh full HD , Khi Linh bản đẹp , Khi Linh trọn bộ , Khi Linh phụ đề , Khi Linh bản Truyền Hình, Xem phim Weapon And Soul , Weapon And Soul VietSub , Weapon And Soul Thuyết minh , Weapon And Soul full HD , Weapon And Soul bản đẹp , Weapon And Soul trọn bộ , Weapon And Soul phụ đề , Weapon And Soul bản Truyền Hình, Xem phim Khí Linh Tập 1 , Khí Linh Tập 2 , Khí Linh Tập 3 , Khí Linh Tập 4 , Khí Linh Tập 5 , Khí Linh Tập 6 , Khí Linh Tập 7 , Khí Linh Tập 8 , Khí Linh Tập 9 , Khí Linh Tập 10 , Khí Linh Tập 11 , Khí Linh Tập 12 , Khí Linh Tập 13 , Khí Linh Tập 14 , Khí Linh Tập 15 , Khí Linh Tập 16 , Khí Linh Tập 17 , Khí Linh Tập 18 , Khí Linh Tập 19 , Khí Linh Tập 20 , Khí Linh tap cuoi , Khí Linh tron bo, Xem phim Khi Linh Tập 1 , Khi Linh Tập 2 , Khi Linh Tập 3 , Khi Linh Tập 4 , Khi Linh Tập 5 , Khi Linh Tập 6 , Khi Linh Tập 7 , Khi Linh Tập 8 , Khi Linh Tập 9 , Khi Linh Tập 10 , Khi Linh Tập 11 , Khi Linh Tập 12 , Khi Linh Tập 13 , Khi Linh Tập 14 , Khi Linh Tập 15 , Khi Linh Tập 16 , Khi Linh Tập 17 , Khi Linh Tập 18 , Khi Linh Tập 19 , Khi Linh Tập 20 , Khi Linh tap cuoi , Khi Linh tron bo, Xem phim Weapon And Soul Tập 1 , Weapon And Soul Tập 2 , Weapon And Soul Tập 3 , Weapon And Soul Tập 4 , Weapon And Soul Tập 5 , Weapon And Soul Tập 6 , Weapon And Soul Tập 7 , Weapon And Soul Tập 8 , Weapon And Soul Tập 9 , Weapon And Soul Tập 10 , Weapon And Soul Tập 11 , Weapon And Soul Tập 12 , Weapon And Soul Tập 13 , Weapon And Soul Tập 14 , Weapon And Soul Tập 15 , Weapon And Soul Tập 16 , Weapon And Soul Tập 17 , Weapon And Soul Tập 18 , Weapon And Soul Tập 19 , Weapon And Soul Tập 20 , Weapon And Soul tap cuoi , Weapon And Soul tron bo

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo