[HD] Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) (1989)

IMDb 7.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Bộ phim bắt đầu ngay thời điểm Kiki - một cô bé phù thuỷ thực tập - đủ tuổi để rời gia đình và đến một nơi khác, nơi cô phải sống một mình trong vòng một năm để cô có thể trở thành một phù thủy thực thụ. Kiki khởi hành vào buổi tối cùng với sự cổ vũ của mọi người, sử dụng chiếc chổi của mẹ cô, và mang theo chú mèo Jiji cùng một số thứ cần thiết. Kiki chọn thành phố Koriko, một nơi mà cô có thể nhìn thấy biển, một thành phố có chiếc tháp đồng hồ cổ kính. Nhưng với một cô bé 13 tuổi cùng với chiếc chổi bay khắp thành phố thì khó mà có thể tìm được một chỗ để trú thân. Nhờ một lần vô tình giúp đỡ bà chủ tiệm bánh, Kiki đã bắt đầu công việc chuyển phát bằng chiếc chổi bay của mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

KIKI’S DELIVERY SERVICE- Nếu là fan ruột của hoạt hình Ghibli, đường bỏ lỡ bộ phim này

Bộ phim kể về câu chuyện một cô bé phù thủy tập sự. Kiki's delivery service bắt đầu ngay thời điểm Kiki – một cô bé phù thuỷ thực tập – đủ tuổi để rời gia đình và đến một nơi khác, nơi cô phải sống một mình trong vòng một năm để cô có thể trở thành một phù thuỷ thực thụ. Kiki khởi hành vào buổi tối cùng với sự cổ vũ của mọi người, sử dụng chiếc chổi của mẹ cô, và mang theo chú mèo Jiji cùng một số thứ cần thiết. Trái với sự dự báo thời tiết của đài radio, tối hôm đó trời mưa khá to, Kiki và Jiji phải trú trong một chiếc xe lửa. Sáng hôm sau, Kiki và Jiji tỉnh dậy, phát hiện mình đang nằm trong chỗ để cỏ dành cho bò ăn. Họ rời toa tàu và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm nơi ở.

bộ phim xoay quay cuộc sống cô tập sự KiKi
 Bộ phim xoay quanh cô gái phù thủy tập sự Kiki.

Kiki chọn thành phố Koriko, một nơi mà cô có thể nhìn thấy biển, một thành phố có chiếc tháp đồng hồ cổ kính. Nhưng với một cô bé 13 tuổi cùng với chiếc chổi bay khắp thành phố thì khó mà có thể tìm được một chỗ để trú thân. Dĩ nhiên, Kiki hoàn toàn cô đơn, lo lắng, và cảm thấy hơi mệt mỏi. Khi đang chạy xe, Tombo – một cậu bé bằng tuổi Kiki đã thấy cô bay trên trời và rất thích thú. Cậu đã cứu Kiki thoát khỏi một vụ rắc rối với cảnh sát, nhưng lúc này Kiki vẫn chưa có cảm tình với cậu bé. Trời dần dần tối, Kiki khá mệt, cô đứng trên một con đường và nhìn xuống, nói với Jiji rằng “Sáng mai chúng ta sẽ tìm chỗ ở mới!”.

Đúng lúc đó, một người phụ nữ tên Osono – chủ của một tiệm bánh ven đường hớt hải chạy ra, gọi với theo một người phụ nữ đã đi khuất. Cùng với chiếc chổi của mình, Kiki đã giúp bà Osono trả lại món đồ mà vị khách kia để quên. Bà Osono cảm thấy Kiki thật là phi thường, nhưng cũng rất đáng yêu. Vì vậy bà quyết định cho cô ở nhờ trên căn phòng còn trống.

Kiki vui vẻ hòa đồng
Kiki vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người

Mọi việc sẽ xảy ra như thế nào? Liệu sau này cậu có thu hút được sự chú ý của Kiki? Kiki sẽ trở thành một phù thuỷ thật sự? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và đang chờ bạn tìm hiểu câu trả lời trong bộ phim này.

Sưu tầm.


studio ghiblicô phù thủy nhỏ kikidịch vụ giao hàng kikikiki's delivery service majo no takkyuubin, Kiki's Delivery Service, 魔女の宅急便, Phù Thủy Kiki, Majo no Takkyubin, Hoạt Hình, Phim Nhật Bản, Xem phim Viễn Tưởng hotPhim Viễn Tưởng Phù Thủy KiKi - Kiki's Delivery Service fullXem phim Tình Cảm hotPhim Tình Cảm Phù Thủy KiKi - Kiki's Delivery Service fullPhù Thủy KiKi - Kiki's Delivery Service youtubePhim Phù Thủy KiKi - Kiki's Delivery Service fullDownload phim Phù Thủy KiKi - Kiki's Delivery ServiceTải phim Phù thủy Kiki

Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) VietSub, Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) thuyết minh, Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) HD, Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki), Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) full/trọn bộ, Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) phụ đề, Kiki's Delivery Service (Dịch Vụ Giao Hàng Kiki) trailer, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) VietSub, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) thuyet minh, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) HD, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki), Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) full/tron bo, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) phu de, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) trailer Xem phim Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki), Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki), Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) VietSub, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) Thuyết minh, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) full HD, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) bản đẹp, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) trọn bộ, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) phụ đề, Kiki's Delivery Service (Dich Vu Giao Hang Kiki) trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo