3.4 29
Kung Fu Pho (Kung Fu Phở)

Kung Fu Phở

Kung Fu Pho (2015)

IMDb N/A
(29 Voted) hd
Tắt Quảng Cáo

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Vừng TV

Phim bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”, và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Kung Fu Phở - Một bộ phim hành động hài hước

Kung fu Phở là bộ phim hài Việt Nam đầu tiên lấy đề tài ẩm thực, món ăn đặc trưng của Việt Nam là Phở. Phim là cuộc chiến tranh giành bí kíp nấu Phở của hai vị đệ tử trứ danh của đại sư Vân Cù: Vũ Gia và Cô Gia cách đây nhiều năm. Sau 25 năm, đời sau của hai vị đệ tử này lại sắp diễn ra một lần nữa. Ân oán giữa hai gia đình tranh giành bí kíp nấu phở đến khi nào mới chấm dứt.

Kung-Fu-Pho-01.jpg

Bí kíp này có gì đặc biệt mà phải đến thế hệ sau phải tranh giành cho bằng được. Phim xen lẫn những pha hài hước, chắc chắn sẽ đem lại những tiếng cười thoải mái cho khán giả vào dịp Tết. Mời các bạn xem phim Kung Fu Phở!

Kung-Fu-Pho-02.jpg

Phim đã được cập nhật trên vungtv, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm.

 

 

Kung Fu Phở VietSub, Kung Fu Phở thuyết minh, Kung Fu Phở HD, Kung Fu Phở, Kung Fu Phở full/trọn bộ, Kung Fu Phở phụ đề, Kung Fu Phở trailer, Kung Fu Pho VietSub, Kung Fu Pho thuyet minh, Kung Fu Pho HD, Kung Fu Pho, Kung Fu Pho full/tron bo, Kung Fu Pho phu de, Kung Fu Pho trailer Xem phim Kung Fu Pho, Kung Fu Pho, Kung Fu Pho VietSub, Kung Fu Pho Thuyết minh, Kung Fu Pho full HD, Kung Fu Pho bản đẹp, Kung Fu Pho trọn bộ, Kung Fu Pho phụ đề, Kung Fu Pho trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo