0 0
Lethal Weapon: Season 1 (Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1)

Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1

Lethal Weapon: Season 1 (2016)

IMDb 7.5
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Chương trình truyền hình dựa trên bộ phim nổi tiếng trong đó có một cảnh sát hơi tăng động được hợp tác với một thám tử kỳ cựu cố gắng để duy trì một mức độ căng thẳng thấp trong cuộc sống của mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Lethal Weapon Season 1 - Kịch tích và hồi hộp

Phim truyền hình Vũ Khí Tối Thượng là bộ phim được dựa theo một bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên "Lethal Weapon 1987". Bộ phim là câu chuyện kể về binh Navy-SEAL Martin Riggs, sau khi người vợ trẻ tuổi của anh mất cùng con chưa được sinh ra, anh quyết định tới California để có một khởi đầu mới ở sở cảnh sát Los Angeles.

Cùng với Roger Murtaugh, người vừa trở lại với công việc sau một cơn đau tim suýt chết. Ngay từ thời điểm họ bắt đầu gặp nhau, sự hợp tác này đã gây ra những rắc rối chết người. Ngay trong lần gặp đầu tiên, Riggs đã kéo Murtaugh cuốn vào một cuộc rượt đuổi tốc độ cao lên tới đỉnh điểm trong Long Beach Grand Prix và vào một loạt đấu súng ở cảng biển với bọn buôn bán ma túy.

Vào thời điểm điều tra của họ kết thúc, Riggs nhận ra anh ta có thể đã tìm cho mình một lí do đáng để sống và có một cái nhìn thoáng hơn về lý do tại sao Murtaugh là rất quyết tâm để có được nhà một cách an toàn vào cuối mỗi ngày bởi anh có một gia đình và một em bé mới sinh của mình. Phim sẽ được cập nhật trên vungtv.

Sưu tầm

Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1 VietSub, Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1 thuyết minh, Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1 HD, Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1, Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1 full/trọn bộ, Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1 phụ đề, Vũ Khí Tối Thượng: Phần 1 trailer, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1 VietSub, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1 thuyet minh, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1 HD, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1 full/tron bo, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1 phu de, Vu Khi Toi Thuong: Phan 1 trailer Xem phim Lethal Weapon: Season 1, Lethal Weapon: Season 1, Lethal Weapon: Season 1 VietSub, Lethal Weapon: Season 1 Thuyết minh, Lethal Weapon: Season 1 full HD, Lethal Weapon: Season 1 bản đẹp, Lethal Weapon: Season 1 trọn bộ, Lethal Weapon: Season 1 phụ đề, Lethal Weapon: Season 1 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo