4.6 244
Logan (Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng)

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng

Logan (2017)

IMDb N/A
(244 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng Là phần cuối cùng trong series về dị nhân X-Men: Wolverine

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Wolverine: Old Man Logan - Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng cấm trẻ em dưới 17 tuổi

Việc Simon Kinberg và hãng Fox quyết tâm bảo đảm tính bạo lực cho Wolverine 3 Old Man Logan có thể bắt nguồn từ thành công của Deadpool - một tác phẩm khác thuộc thương hiệu X-Men cũng không dành cho khán giả dưới 17 tuổi hồi đầu năm. Gã dị nhân lắm mồm do Ryan Reynolds thể hiện đến nay giúp họ thu về gần 762 triệu USD tại phòng vé. Cách đây bốn năm, trong cuộc phỏng vấn với kênh MTV, bản thân Hugh Jackman cũng bày tỏ mơ ước được thực hiện một tập phim Wolverine gắn nhãn R. Tài tử người Australia thổ lộ: “Nếu có một tác phẩm siêu anh hùng nào không dành cho trẻ em, đó hẳn phải là Wolverine”.

Điều gây tò mò cho công chúng là tấm poster đầu tiên của Logan, với sự xuất hiện của một bàn tay bé nhỏ. Trong khi Ryan Reynolds đùa giỡn fan trên Twitter rằng đó là tay của Deadpool, thì nhiều người dự đoán nó thuộc về X-23. Một số nguồn tin cho rằng nội dung của Logan được dựa trên loạt truyện tranh Old Man Logan, lấy bối cảnh khi Wolverine đã suy yếu và phải đương đầu với xã hội đầy rẫy tội ác và bạo lực trong lúc nhiều siêu anh hùng cùng thời với anh nay đã qua đời.

Đặt bối cảnh ở tương lai năm 2024, khi nhóm X-Men đã tan rã. Năng lực hồi phục của Wolverine – Logan dần dần mất đi còn giáo sư X lại mắc bệnh Alzheimer suy giảm trí nhớ. Lúc này, một tập đoàn do Nathaniel Essex lãnh đạo tìm cách phá hoại thế giới, Logan phải chiến đấu chống lại hắn cùng với sự giúp đỡ của cô bé Laura Kinney – một người đột biến được nhân bản từ chính ông.

Ở nguyên tác truyện tranh, X-23 có tên thật là Laura Kinney. Cô bé không phải là con đẻ của Wolverine, mà là bản sao được tạo nên từ gene của anh với năng lực chiến đấu tương tự. Được coi là “con gái” của Wolverine, X-23 chỉ có hai chiếc móng vuốt thay vì ba chiếc. Song, cô lại sở hữu thêm nhiều năng lực phát triển vượt bậc như siêu giác quan và miễn nhiễm độc tố. Tin đồn về sự xuất hiện của X-23 là hoàn toàn có cơ sở bởi Logan đánh dấu lần cuối Hugh Jackman sắm vai Wolverine. Còn bản thân hãng Fox luôn nuôi ý định “thay máu” dàn dị nhân quen thuộc kể từ suốt X-Men: First Class (2011) cho đến nay.

Được dán nhãn R, Logan là bộ phim bạo lực nhất, đúng chất comic nhất từ trước tới nay của “Người Sói”. Đây có lẽ là lần cuối cùng Hugh Jackman xuất hiện trong vai trò Wolverine.

Ngoài Hugh Jackman, Wolverine 3 có sự góp mặt của Patrick Stewart trong vai Giáo sư X, cùng một số gương mặt mới đối với thương hiệu X-Men như Boyd Holbrook, Eriq La Salle, Stephen MerchantRichard E. Grant.

Logan được dự đoán sẽ gây shock cho toàn thế giới không kém những gì Deadpool cùng hãng làm được vào đầu năm 2016. Logan dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 3/3/2017. Hãy theo dõi phim để cập nhật thông tin mới nhất trên Vừng TV nhé.

-st-

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng VietSub, Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng thuyết minh, Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng HD, Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng, Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng full/trọn bộ, Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng phụ đề, Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng trailer, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung VietSub, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung thuyet minh, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung HD, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung full/tron bo, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung phu de, Nguoi Soi: Tran Chien Cuoi Cung trailer Xem phim Logan, Logan, Logan VietSub, Logan Thuyết minh, Logan full HD, Logan bản đẹp, Logan trọn bộ, Logan phụ đề, Logan trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo