5 3
Lucifer: Season 2 (Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2)

Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2

Lucifer: Season 2 (2016)

IMDb 8.3
(3 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Buồn chán khi làm chúa tể của địa ngục, Lucifer rời bỏ ngai vị của mình để đến thành phố Los Angeles, thành phố của những thiên thần. Tại đây Lucifer với khả năng đặc biệt của mình đã tham gia giúp LAPD trừng trị bọn tội phạm.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Lucifer season 2 

Nối tiếp thành công từ season 1, phim Lucifer 2 sẽ ra mắt vào năm 2016. Phần 1 của bộ phim đã tạo nên một nhân vật Lucifer đầy quyến rũ và đẹp trai cùng với cách giúp cho người dân bộc lộ được ra những bí mật sâu sắc và đen tối nhất của họ để rồi giúp Chloe mang lại công lý đến cho con người. Cái kết của phần một dựng nên cảnh Chloe nhìn Lucifer chết chỉ để trở về với cuộc sống của chính anh đã gây không ít nhầm lẫn về việc rốt cuộc Lucifer là ai. Cái kết này đã tạo đà để cho nhà sản xuất tiếp tục dựng phần 2 câu chuyện chúa tể địa ngục này.

Phần 2 chúa tể địa ngục nối tiếp là cuộc hành trình tìm mẹ, Lucifer và anh trai đã được đưa trở lại với nhau để hướng đến mục tiêu chung. 

Phim được dựa trên những nhân vật được tạo ra bởi Neil Gaiman, Sam Kieth và Mike Dringenberg và được sản xuất bởi Warner Bros. Television phối hợp cùng với Jerry Bruckheimer Television and Aggressive Mediocrity. Và liệu người xem có thể trả lời cho câu hỏi từ cái kết của phần một hay không và hành trình tìm mẹ của 2 anh em Lucifer sẽ diễn biến ra sao? 

Bộ phim giả tưởng này đang được cập nhật nhanh nhất tại vungtv

Sưu tầm

Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2 VietSub, Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2 thuyết minh, Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2 HD, Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2, Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2 full/trọn bộ, Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2 phụ đề, Chúa Tể Địa Ngục: Phần 2 trailer, Chua Te Dia Nguc: Phan 2 VietSub, Chua Te Dia Nguc: Phan 2 thuyet minh, Chua Te Dia Nguc: Phan 2 HD, Chua Te Dia Nguc: Phan 2, Chua Te Dia Nguc: Phan 2 full/tron bo, Chua Te Dia Nguc: Phan 2 phu de, Chua Te Dia Nguc: Phan 2 trailer Xem phim Lucifer: Season 2, Lucifer: Season 2, Lucifer: Season 2 VietSub, Lucifer: Season 2 Thuyết minh, Lucifer: Season 2 full HD, Lucifer: Season 2 bản đẹp, Lucifer: Season 2 trọn bộ, Lucifer: Season 2 phụ đề, Lucifer: Season 2 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo