4.8 218
Mây Họa Ánh Trăng (Love in the Moonlight)

Mây Họa Ánh Trăng

Love in the Moonlight (2016)

IMDb N/A
(218 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Hong Ra-On cải trang thành đàn ông để tìm lời khuyên ở đàn ông về việc hẹn hò. Cũng vì một bức thư tình mà cô viết cho một vị khách mà cô gặp thái tử Hyomyeong. Hong Ra-On không hề biết người này là hoàng tử và Hyomyeong cũng không biết Hong Ra-On là phụ nữ. Thái tử dần dần có cảm tình với Hong Ra-On.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tình Khúc Ánh Trăng - Love In The Moonlight

Phim Hàn Quốc Tình Khúc Ánh Trăng - một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng. Một cô gái trẻ tuổi tên Hong Ra On sống dưới thời Joseon thế kỷ 19, phải cải trang thành nam nhi để che giấu thân phận của mình. 

Trong phim Tình Khúc Ánh Trăng: Cô sống bằng nghề đưa ra lời khuyên yêu đương cho các chàng trai. Vì một bức thư tình viết cho khách hàng, Hong Ra On gặp gỡ Thế tử Hyomyeong (Park Bo Gum). Cô không hề hay biết đó là Thế tử, còn Thế tử cũng không biết cô là nữ nhi. Cả hai sớm tìm thấy những điểm chung thú vị của nhau, tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện.

Nội dung phim Tình Khúc Ánh Trăng tiếp tục lên cao trào khi Thế tử Hyomyeong bắt đầu quan tâm tới Hong Ra On một cách đặc biệt. Các hoạn quan trong triều nhận thấy điều này và muốn biến cô thành hoạn quan. 

Các diễn viên tham gia trong phim Tình Khúc Ánh Trăng:  Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Jin Young, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yun

Mây Họa Ánh Trăng VietSub, Mây Họa Ánh Trăng thuyết minh, Mây Họa Ánh Trăng HD, Mây Họa Ánh Trăng , Mây Họa Ánh Trăng full/trọn bộ, Mây Họa Ánh Trăng phụ đề, Mây Họa Ánh Trăng trailer, May Hoa Anh Trang VietSub, May Hoa Anh Trang thuyet minh, May Hoa Anh Trang HD, May Hoa Anh Trang , May Hoa Anh Trang full/tron bo, May Hoa Anh Trang phu de, May Hoa Anh Trang trailer Xem phim Love in the Moonlight, Love in the Moonlight, Love in the Moonlight VietSub, Love in the Moonlight Thuyết minh, Love in the Moonlight full HD, Love in the Moonlight bản đẹp, Love in the Moonlight trọn bộ, Love in the Moonlight phụ đề, Love in the Moonlight trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo