3.4 29
Memory Lost (Truy Tìm Ký Ức)

Truy Tìm Ký Ức

Memory Lost (2016)

IMDb N/A
(29 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim Truy Tìm Ký Ức là bộ phim được xây dựng bởi nhà biên kịch Vu Chính, tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc, việc Vu Chính chính thức trở thành biên kịch của bộ phim khiến fan nguyên tác khá hoang mang bởi ông được biết tới là một nhà biên kịch có độ sáng tạo "quá đà" cùng "trí tưởng tượng bay xa" với nhiều tác phẩm trước đây.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Truy Tìm Ký Ức

Phim Truy Tìm Ký Ức chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của tác giả Đinh MặcTruy tìm ký ức là tác phẩm thứ ba về đề tài trinh thám phá án của tác giả Đinh Mặc sau Nếu ốc sên có tình yêuHãy nhắm mắt khi anh đến. Nhân vật chính của câu chuyện là Hàn Trầm. Dù mất trí nhớ, anh vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của mình. Cô gái bị tất cả mọi người phủ định là không có thật trong suốt 5 năm. 

Và rồi Hàn Trầm đến thành phố Giang, nơi đây anh đã gặp Tô Miên, một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm. Giống Hàn Trầm, Tô Miên là nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm.

Từ khi gặp nhau, anh đưa cô vào một thế giới hoàn toàn khác. Họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức 7 người đen tối cùng sự tinh vi trong từng tội ác. Hành trình tranh đấu với cái ác, lật mặt những kẻ tội đồ trong tổ chức 7 người cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức đã mất của 5 năm trước…

Bộ phim đã được cập nhật tai vungtv

Sưu tầm

Truy Tìm Ký Ức VietSub, Truy Tìm Ký Ức thuyết minh, Truy Tìm Ký Ức HD, Truy Tìm Ký Ức, Truy Tìm Ký Ức full/trọn bộ, Truy Tìm Ký Ức phụ đề, Truy Tìm Ký Ức trailer, Truy Tim Ky Uc VietSub, Truy Tim Ky Uc thuyet minh, Truy Tim Ky Uc HD, Truy Tim Ky Uc, Truy Tim Ky Uc full/tron bo, Truy Tim Ky Uc phu de, Truy Tim Ky Uc trailer Xem phim Memory Lost, Memory Lost, Memory Lost VietSub, Memory Lost Thuyết minh, Memory Lost full HD, Memory Lost bản đẹp, Memory Lost trọn bộ, Memory Lost phụ đề, Memory Lost trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo