3.7 3
MicroSex Office (Tình Dục Công Sở)

Tình Dục Công Sở

MicroSex Office (2011)

IMDb 4.8
(3 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Bạn là dân văn phòng? Bạn quá chán nản với cái màn hình máy tính nhập nhờ, chán ngắt với những ông bà sếp vừa già vừa cổ hủ vừa khó tính. Vậy thì bộ phim MicroSex Office sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác hẳn. Nơi đó có 3 nhân viên đẹp trai, xinh gái, đa tình là Tyson, Hatou và Rachel cùng với ông sếp Ben Chaw cả ngày không nghĩ gì khác ngoài việc tưởng tượng đến Sex. Một loạt những tình huống hài hước kết hợp với dàn diễn viên trẻ đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Microsex Office - Dành riêng cho người công sở

Microsex Office (tên tiếng việt: Tình dục công sở)  là bộ phim thuộc thể loại tình cảm xen lẫn hài hước.

Bạn là dân văn phòng? Bạn quá chán nản với cái màn hình máy tính nhập nhờ, chán ngắt với những ông bà sếp vừa già vừa cổ hủ vừa khó tính. Vậy thì bộ phim MicroSex Office sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác hẳn.

Nơi đó có 3 nhân viên đẹp trai, xinh gái, đa tình là Tyson, Hatou và Rachel cùng với ông sếp Ben Chaw cả ngày không nghĩ gì khác ngoài việc tưởng tượng đến Sex. Một loạt những tình huống hài hước kết hợp với dàn diễn viên trẻ đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sưu tầm.

Tình Dục Công Sở VietSub, Tình Dục Công Sở thuyết minh, Tình Dục Công Sở HD, Tình Dục Công Sở, Tình Dục Công Sở full/trọn bộ, Tình Dục Công Sở phụ đề, Tình Dục Công Sở trailer, Tinh Duc Cong So VietSub, Tinh Duc Cong So thuyet minh, Tinh Duc Cong So HD, Tinh Duc Cong So, Tinh Duc Cong So full/tron bo, Tinh Duc Cong So phu de, Tinh Duc Cong So trailer Xem phim MicroSex Office, MicroSex Office, MicroSex Office VietSub, MicroSex Office Thuyết minh, MicroSex Office full HD, MicroSex Office bản đẹp, MicroSex Office trọn bộ, MicroSex Office phụ đề, MicroSex Office trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo