[HD] Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) (2001)

IMDb 7.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Một đạo diễn phim tìm đến phỏng vấn một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhưng đã rút khỏi màn ảnh từ lâu. Ông đến không chỉ để phỏng vấn bà mà còn để trao trả lại cho bà thứ kỉ vật mà bà đã đánh mất từ rất lâu. Vật đó đã gợi lại cho bà nhiều kỉ niệm. Xuyên suốt bộ phim là việc tường thuật lại cuộc đời từ lúc bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của bà cho đến khi giã từ sự nghiệp và cũng là một rượt đuổi không ngừng hình bóng mơ hồ của người đàn ông mà bà từng gặp. Cách tường thuật được thể hiện không chỉ qua lời kể mà còn qua phong cách "phim trong phim" độc đáo.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nữ Diễn Viên Ngàn Năm – hay một cuộc tìm kiếm ngàn năm...

Nữ Diễn Viên Ngàn Năm – hay một cuộc tìm kiếm ngàn năm, là câu chuyện hồi ức về cuộc hành trình gian truân của nữ minh tinh Chiyoko để gặp lại người đàn ông bà đã yêu suốt cuộc đời. Chàng họa sĩ đã để lại cho cô bé chiếc chìa khóa giữ một điều rất quan trọng trước khi biến mất. Kể từ đó, vật kỉ niệm nhỏ bé này trở thành biểu tượng cho niềm hi vọng và chờ đợi của cả đời Chiyoko. 

Chiếc chìa khóa đã mở cánh cửa số phận của Chiyo
Chiếc chìa khóa đã mở cánh cửa số phận của Chiyoko

Thành công của phim phải nhắc đến lối kể chuyện đan xen quá khứ - hiện tại, đời thực – vai diễn tạo nên ảo giác bất phân giữa những thước phim, khiến tình tiết sinh động hơn rất nhiều. Dưới bàn tay bậc thầy của đạo diễn Kon Satoshi, những mảnh ghép này được tháo ráp một cách ngẫu hứng sáng tạo, tiết tấu phim lúc nhanh lúc chậm, nhưng tổng thể vẫn giữ được sự logic và cuốn hút người xem vào dòng cảm xúc mãnh liệt của nhân vật. Thiết kế phim có xu hướng nghiêng về tả thực, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, chủ yếu sử dụng tông màu trầm. Nét vẽ mượt mà, uyển chuyển, biểu cảm của các nhân vật được diễn tả rất chân thực. 

Thông qua những vai diễn của Chiyoko, phim đã tái hiện thành công cả những góc cạnh của lịch sử, văn hóa và tín ngưỡng Nhật Bản. Tại Lễ hội Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản, Nữ Diễn Viên Ngàn Năm giành được Danh hiệu lớn dành cho thể loại phim hoạt hình, đồng hạng với Spirited Away (Vùng Đất Linh Hồn). Phim cũng giành 4 đề cử tại giải Annie năm 2004 trong đó có hạng mục Đạo diễn và Kịch bản, trở thành một trong những biểu tượng đỉnh cao của hoạt hình Nhật Bản.

câu chuyện hồi ức về cuộc hành trình gian truân của nữ minh tinh Chiyoko
Câu chuyện hồi ức về cuộc hành trình gian truân của nữ minh tinh Chiyoko

“Bởi vì người mà tôi thích, chính là bản thân mình khi đuổi theo anh ấy.” – Chiyoko bình thản thừa nhận điều đó. Người đàn ông cô yêu từ lâu đã không còn trên cõi đời này, nhưng người ấy vẫn mãi mãi tồn tại trong tim Chiyoko, thúc đẩy cô tiến lên trên con đường tìm kiếm chính bản thân mình, tìm kiếm số phận thật sự. Nữ Diễn Viên Ngàn Năm không hề cổ xúy khán giả vì tình ái mà bất chấp tất cả mà ngược lại, phải dùng ái tình như một động lực để đạt được mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sưu tầm.


Xem phim Viễn Tưởng hot Phim Viễn Tưởng Nữ Diễn Viên Ngàn Năm - Millennium Actress - Sennen Joyuu full Xem phim Tình Cảm hot Phim Tình Cảm Nữ Diễn Viên Ngàn Năm - Millennium Actress - Sennen Joyuu full Nữ Diễn Viên Ngàn Năm - Millennium Actress - Sennen Joyuu youtube Phim Nữ Diễn Viên Ngàn Năm - Millennium Actress - Sennen Joyuu full Download phim Nữ Diễn Viên Ngàn Năm - Millennium Actress - Sennen Joyuu Tải phim Nữ diễn viên ngàn năm

Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) VietSub, Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) thuyết minh, Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) HD, Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm), Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) full/trọn bộ, Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) phụ đề, Millennium Actress (Vai Diễn Ngàn Năm) trailer, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) VietSub, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) thuyet minh, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) HD, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam), Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) full/tron bo, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) phu de, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) trailer Xem phim Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam), Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam), Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) VietSub, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) Thuyết minh, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) full HD, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) bản đẹp, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) trọn bộ, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) phụ đề, Millennium Actress (Vai Dien Ngan Nam) trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo