4.4 17
Mom: Season 4 (Mẹ: Phần 4)

Mẹ: Phần 4

Mom: Season 4 (2016)

IMDb 7
(17 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Là câu chuyện hài hước kể về quá trình tìm lại cuộc sống của Christy - 1 người mẹ độc thân mới tỉnh dậy sau chuỗi ngày dài nghiện ngập rượu của mình, cô đang phải tìm cách quay trở lại cuộc sống của chính mình để giải quyết những vấn đề rắc rối của đứa con gái đang tuổi mới lớn cũng như gây dựng lại mối quan hệ với những người xung quanh trong thung lũng Napa.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Mom season 4 - Hài hước, ý nghĩa và sâu sắc

Mom season 4 là bộ phim hài bắt đầu ra mắt khán giả năm 2013 và đã đi qua được 3 mùa. Phim là câu chuyện hài hước kể về quá trình tìm lại cuộc sống của Christy - 1 người mẹ độc thân mới tỉnh dậy sau chuỗi ngày dài đắm mình trong men rượu của mình. Và cô đang phải tìm cách quay trở lại cuộc sống của chính mình để giải quyết những vấn đề rắc rối của đứa con gái đang tuổi mới lớn cũng như để gây dựng lại mối quan hệ với những người xung quanh trong thung lũng Napa. Mom season 4 khởi chiếu năm 2016 tiếp nối sự thành công từ 3 mùa đầu. Bộ phim sau khi chiếu đã nhận được những phản hồi tích cực và bộ phim cũng mang lại cho 2 diễn viên Allison Janney và Anna Faris nhiều sự khen ngợi về diễn xuất.

Với nội dung sâu sắc,sự thành công của 3 mùa đầu là bước đệm cho Mom season 4 ra mắt khán giả. Đằng sau những tình huống hài hước là một câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc sống. Người mẹ đơn thân ấy sẽ vượt qua trở ngại để bảo vệ con gái mình, bảo vệ hạnh phúc gia đình cũng như là hàn gắn mối quan hệ với những người xung quanh.

Bộ phim sitcom này đang được công chiếu và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không ít tiếng cười nhưng cũng đầy sâu lắng về tình cảm gia đình  và tình cảm hàng xóm. Bộ phim hiện tai đang được cập nhật tại vungtv.

Sưu tầm 

Mẹ: Phần 4 VietSub, Mẹ: Phần 4 thuyết minh, Mẹ: Phần 4 HD, Mẹ: Phần 4, Mẹ: Phần 4 full/trọn bộ, Mẹ: Phần 4 phụ đề, Mẹ: Phần 4 trailer, Me: Phan 4 VietSub, Me: Phan 4 thuyet minh, Me: Phan 4 HD, Me: Phan 4, Me: Phan 4 full/tron bo, Me: Phan 4 phu de, Me: Phan 4 trailer Xem phim Mom: Season 4, Mom: Season 4, Mom: Season 4 VietSub, Mom: Season 4 Thuyết minh, Mom: Season 4 full HD, Mom: Season 4 bản đẹp, Mom: Season 4 trọn bộ, Mom: Season 4 phụ đề, Mom: Season 4 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo