0 0
Morgan (Phòng Thí Nghiệm Bí Mật)

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật

Morgan (2016)

IMDb 5.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim xoay quanh Morgan, một đứa trẻ đáng yêu ra đời từ phòng thí nghiệm bí mật, mạch phim dẫn dắt người xem đến vô số những điều kỳ dị và tai ương thảm khốc có liên quan đến cô bé bí ẩn này. Xuyên suốt phim, người xem sẽ phải “sởn gai ốc” và tự hỏi: Đây có phải là một đứa trẻ bình thường, hay khoa học đã sai lầm và tạo ra một ác quỷ núp bóng thiên thần?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật

Phim Phòng Thí Nghiệm Bí Mật là câu chuyện kể về cuộc đời cô bé đáng yêu tên Morgan được ra đời từ một phòng thí nghiệm bí mật. Xuyên suốt cả tập phim, người xem sẽ được dẫn dắt đến với vô số những điều kỳ quái, tai ương khốc liệt xuất phát từ cô bé Morgan kỳ lạ này cùng với hàng loạt những câu hỏi cuộc trào trong tâm trí: Morgan có phải một bé gái bình thường? Liệu rằng các nhà khoa học đã sai lầm khi tạo ra một ác quỷ núp bóng thiên thần? 

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật một lần nữa lại gióng lên hồi chuông cảnh báo cho tham vọng hoá thân thành Thượng đế của loài người. Loài người tạo ra công nghệ, loài người lại không muốn bị phụ thuộc vào công nghệ do chính bản thân tạo ra, nhưng lại không ngừng nghỉ thúc đẩy những thí nghiệm vượt xa hơn qua mọi giới hạn của tự nhiên để thoả mãn cảm giác chinh phục cả tự nhiên. Bởi vậy, những sinh vật kỳ bí được tạo ra từ ham muốn tột cùng ấy của loài người luôn sở hữu trong mình trí thông minh vượt trội, năng lực siêu nhiên mà hiếm người thường nào có thể đạt tới được. Đây chính là ngọn nguồn của mọi mâu thuẫn, và cũng giống như cái kết của những câu chuyện Frainkenstein khác, liệu rằng cô bé Morgan của bộ phim Phòng Thí Nghiệm Bí Mật có rơi vào một cái kết đầy rẫy những bi kịch đằng sau những âm mưu thâm độc và hiểm hóc kia?

Hãy cùng theo chân Kate Mara - người dẫn đầu một tổ chức giải quyết khủng hoảng đã được cử đến một khu vực vô cùng bí ẩn chất chứa hàng ngàn bí mật chồng chéo, là mà cô ấy sẽ điều tra và đánh giá một sự cố hết sức nghiêm trọng vừa xảy ra. Cùng lúc ấy, Kate đã dần phát hiện ra đứng sau vụ án đó dường như là một “con người” vô tội. Và nhân vật bí ẩn này sở hữu những siêu năng lực và nguy hiểm khôn lường kia.

Hãy cùng tham gia cuộc phiêu lưu với Kate Mara và hé tấm màn bí mật đằng sau cuộc đời Morgan với vungtv nhé!

 Sưu tầm

Phòng Thí Nghiệm Bí Mật VietSub, Phòng Thí Nghiệm Bí Mật thuyết minh, Phòng Thí Nghiệm Bí Mật HD, Phòng Thí Nghiệm Bí Mật, Phòng Thí Nghiệm Bí Mật full/trọn bộ, Phòng Thí Nghiệm Bí Mật phụ đề, Phòng Thí Nghiệm Bí Mật trailer, Phong Thi Nghiem Bi Mat VietSub, Phong Thi Nghiem Bi Mat thuyet minh, Phong Thi Nghiem Bi Mat HD, Phong Thi Nghiem Bi Mat, Phong Thi Nghiem Bi Mat full/tron bo, Phong Thi Nghiem Bi Mat phu de, Phong Thi Nghiem Bi Mat trailer Xem phim Morgan, Morgan, Morgan VietSub, Morgan Thuyết minh, Morgan full HD, Morgan bản đẹp, Morgan trọn bộ, Morgan phụ đề, Morgan trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo