0 0
My Name Is Khan (Tôi Là Khan)

Tôi Là Khan

My Name Is Khan (2010)

IMDb 7.5
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim xoay quanh ảnh hưởng của vụ tấn công ngày 11/9 lên một người đàn ông người Hồi giáo Ấn Độ sống tại San Francisco đã làm một chuyến hành trình xuyên nước Mỹ để đến gặp Tổng thống Barack Obama chỉ để nói với ông "Tôi tên Khan và tôi không phải khủng bố".

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

My Name Is Khan - Tôi Là Khan

Bộ phim My name is Khan xoay quanh ảnh hưởng của vụ tấn công ngày 11/9 lên một người đàn ông người Hồi giáo Ấn Độ sống tại San Francisco đã làm một chuyến hành trình xuyên nước Mỹ để đến gặp Tổng thống Barack Obama chỉ để nói với ông "Tôi tên Khan và tôi không phải khủng bố".

Bộ phim tâm lý lãng mạn này chắc chắn sẽ cho người xem có nhiều cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Phim đã được cập nhật trên vungtv, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm.

 

Tôi Là Khan VietSub, Tôi Là Khan thuyết minh, Tôi Là Khan HD, Tôi Là Khan, Tôi Là Khan full/trọn bộ, Tôi Là Khan phụ đề, Tôi Là Khan trailer, Toi La Khan VietSub, Toi La Khan thuyet minh, Toi La Khan HD, Toi La Khan, Toi La Khan full/tron bo, Toi La Khan phu de, Toi La Khan trailer Xem phim My Name Is Khan, My Name Is Khan, My Name Is Khan VietSub, My Name Is Khan Thuyết minh, My Name Is Khan full HD, My Name Is Khan bản đẹp, My Name Is Khan trọn bộ, My Name Is Khan phụ đề, My Name Is Khan trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo