0 0
My War (Đại Huyết Chiến)

Đại Huyết Chiến

My War (2016)

IMDb 8.3
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Vào ngày 25 tháng 7 năm 1950, nội chiến Triều Tiên bùng nổ vì bất đồng trong việc thống nhất đất nước. Để bảo vệ lợi ích của mình ở châu Á Hoa Kỳ quyết định can thiệp quân sự vào cuộc nội chiến. Cưỡng ép Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc thành lập một “lực lượng Liên Hiệp Quốc” mình lãnh đạo, Hoa Kỳ xâm lược Triều Tiên, trong khi Hạm đội 7 của họ tiến vào eo biển Đài Loan, nhằm cản trở quá trình thống nhất đất nước của Trung Quốc. Ngày 8 tháng 10, đáp lại lời đề nghị của chính quyền Nam Triều Tiên, Trung Quốc đã đưa ra một quyết định chiến lược nhằm “đáp trả sự gây hấn của Hoa Kỳ và viện trợ Triều Tiên, để bảo vệ mẫu quốc” và nhanh chóng tập hợp Lực Lượng Quân Tình Nguyện để tham chiến.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

My War - Đại Nội Chiến

Đại Nội Chiến với bắt đầu của phim... Vào ngày 25 tháng 7 năm 1950, nội chiến Triều Tiên bùng nổ vì bất đồng trong việc thống nhất đất nước. Để bảo vệ lợi ích của mình ở châu Á Hoa Kỳ quyết định can thiệp quân sự vào cuộc nội chiến. Cưỡng ép Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc thành lập một “lực lượng Liên Hiệp Quốc” mình lãnh đạo, Hoa Kỳ xâm lược Triều Tiên, trong khi Hạm đội 7 của họ tiến vào eo biển Đài Loan, nhằm cản trở quá trình thống nhất đất nước của Trung Quốc. Ngày 8 tháng 10, đáp lại lời đề nghị của chính quyền Nam Triều Tiên, Trung Quốc đã đưa ra một quyết định chiến lược nhằm “đáp trả sự gây hấn của Hoa Kỳ và viện trợ Triều Tiên, để bảo vệ mẫu quốc” và nhanh chóng tập hợp Lực Lượng Quân Tình Nguyện để tham chiến.

Sau 2 năm 10 tháng chiến đấu, Quân đội tình nguyện nhân dân Trung Hoa cùng quân đội của Nam Triều Tiên đã buộc Hoa Kỳ trở lại bàn đàm phán, dẫn đến Thỏa Thuận Đình Chiến Hàn Quốc kí kết tại Panmunjom ngày 27/7/1953. Chiến thắng này đã đập vỡ ý định của Hoa Kỳ nhằm can thiệp nội bộ Hàn Quốc và bảo vệ cho nước Cộng Hòa Trung Hoa.

Bộ phim Nội chiến có sự tham gia của Peter Lamberti, lần đầu tiên một Parabat (Nam Phi lính nhảy dù), sau đó bộ binh hướng dẫn và sau đó là một nhà điều hành lực lượng đặc biệt (thường được biết đến trong SA là Recces Elite Core). kinh nghiệm tay đầu tiên của mình và kiến ​​thức rõ ràng có thể được nhìn thấy trong chủ nghĩa hiện thực được miêu tả trong bộ phim thành công tiêu chuẩn quốc tế này. Hấp dẫn và lôi cuốn mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim này tại kênh phim bom tấn nhé!

Sưu tầm.

Đại Huyết Chiến VietSub, Đại Huyết Chiến thuyết minh, Đại Huyết Chiến HD, Đại Huyết Chiến, Đại Huyết Chiến full/trọn bộ, Đại Huyết Chiến phụ đề, Đại Huyết Chiến trailer, Dai Huyet Chien VietSub, Dai Huyet Chien thuyet minh, Dai Huyet Chien HD, Dai Huyet Chien, Dai Huyet Chien full/tron bo, Dai Huyet Chien phu de, Dai Huyet Chien trailer Xem phim My War, My War, My War VietSub, My War Thuyết minh, My War full HD, My War bản đẹp, My War trọn bộ, My War phụ đề, My War trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo