3.5 2
Night Light (Đèn Đêm)

Đèn Đêm

Night Light (2016)

IMDb N/A
(2 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong bộ phim chỉ toàn những con người đầy tham vọng, muốn giành lấy quyền lực và tiền bạc về cho mình này, Jin Goo sẽ hóa thân thành Park Gun Woo, con trai của giám đốc một tập đoàn khét tiếng, một người đàn ông thông minh với một cái đầu lạnh. Park Gun Woo yêu Seo Yi Kyung (Lee Yo Won), một người phụ nữ đầy mạnh mẽ luôn tham vọng trở thành người đứng đầu công ty của mình. Trong khi đó Lee Sae Jin (UEE) là một cô gái trẻ luôn cố gắng vứt đi quá khứ đen tối để bước chân vào giới thượng lưu, cô ta muốn được như Seo Yi Kyung. Định mệnh giữa ba con người này bắt đầu khi cả ba đều khao khát được trở nên mạnh mẽ hơn, quyền lực hơn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

ĐÈN ĐÊM - CUỘC CHIẾN GIỮA TÌNH YÊU VÀ QUYỀN LỰC

Đèn đêm-night light là bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời Seo Yi Kyung (Lee Yo Won) có tham vọng muốn xây dựng 1 đế chết của riêng mình. Cô rất bản lĩnh và cũng đam mê. Cô ấy không tin rằng tham lam là một tội lỗi.

Bộ phim có sự góp mặt của Park Gun-Woo (Jin Goo) sở hữu ngoại hình đẹp và đến từ một gia đình giàu có điều hành một công ty lớn.Seo Yi Kyung là mối tình đầu của anh và anh vẫn còn yêu cô ấy. Lee Se-Jin (Uee) xuất thân từ 1 gia đìnhnghèo. Cô rất muốn thoát khỏi hoàn cảnh của mình.

Cuộc chiến quyền lực sẽ diễn biến ra sao. Mời các bạn cùng theo dõi những tập phát sóng của Light Night nhé.

Sưu tầm

Đèn Đêm VietSub, Đèn Đêm thuyết minh, Đèn Đêm HD, Đèn Đêm, Đèn Đêm full/trọn bộ, Đèn Đêm phụ đề, Đèn Đêm trailer, Den Dem VietSub, Den Dem thuyet minh, Den Dem HD, Den Dem, Den Dem full/tron bo, Den Dem phu de, Den Dem trailer Xem phim Night Light, Night Light, Night Light VietSub, Night Light Thuyết minh, Night Light full HD, Night Light bản đẹp, Night Light trọn bộ, Night Light phụ đề, Night Light trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo