0 0
Nine Lives (Bố Tôi Là Mèo)

Bố Tôi Là Mèo

Nine Lives (2016)

IMDb 4.5
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Tom Brand (Kevin Spacey) là một tỷ phú giàu có với cơ nghiệp đồ sộ. Tuy nhiên vì quá đam mê công việc nên ông xa rời cuộc sống gia đình với người vợ xinh đẹp Lara (Jennifer Garner) và cô con gái đáng yêu Rebecca (Malina Weissman). Vào sinh nhật thứ 11 của Rebecca, cô bé muốn được tặng một chú mèo. Dù ghét mèo nhưng do không còn thời gian, Tom đành tìm mua một chú mèo để làm quà cho con gái. Ông đến một cửa hàng và được người chủ bán cho chú mèo có cái tên Mr. Fuzzypants. Vội vã đến tiệc sinh nhật của con gái, Tom đã gặp tai nạn. Khi tỉnh dậy ông thấy mình bị nhốt trong cơ thể của Mr. Fuzzypants. Trở thành chú mèo được chăm sóc bởi chính gia đình mình, Tom dần nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống…

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nine lives - Bố tôi là mèo

Bộ phim Nine lives kể về Tom Brand (Kevin Spacey thủ vai) là một tỷ phú giàu có với cơ nghiệp đồ sộ. Tuy nhiên vì quá đam mê công việc nên ông xa rời cuộc sống gia đình với người vợ xinh đẹp Lara (Jennifer Garner) và cô con gái đáng yêu Rebecca (Malina Weissman). Vào sinh nhật thứ 11 của Rebecca, cô bé muốn được tặng một chú mèo. Dù ghét mèo nhưng do không còn thời gian, Tom đành tìm mua một chú mèo để làm quà cho con gái. Ông đến một cửa hàng và được người chủ bán cho chú mèo có cái tên Mr. Fuzzypants. Vội vã đến tiệc sinh nhật của con gái, Tom đã gặp tai nạn. Khi tỉnh dậy ông thấy mình bị nhốt trong cơ thể của Mr. Fuzzypants. Trở thành chú mèo được chăm sóc bởi chính gia đình mình, Tom dần nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Đây là một bộ phim đầy ý nghĩa mà mọi người nên xem để cảm nhận.

Thuộc dòng phim hài giả tưởng và với độ dài 87 phút, Bố tôi là mèo hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc sống, về tình cảm gia đình, điều mà đang dần mất đi với những lo toan trong cuộc sống. Tom Brand trong phim do sự cố bất ngờ bị kẹt trong con mèo mới có thể nhận ra ý nghĩa cuộc sống mà trước đó ông để mất đi. 

Bố tôi là mèo là bộ phim hài của đạo diễn Barry Sonnenfeld, được viết bởi Gwyn Lurie, Matt R. Allen, Caleb Wilson, Dan Antoniazzi và Ben Shiffrin và với sự xuất hiện của các ngôi sao Kevin Spacey, Jennifer Gamer, Robbie Amell. Bộ phim được phát hành tháng 8 năm 2016 và đang được cập nhật nhanh nhất tại vungtv.

Sưu tầm

Bố Tôi Là Mèo VietSub, Bố Tôi Là Mèo thuyết minh, Bố Tôi Là Mèo HD, Bố Tôi Là Mèo, Bố Tôi Là Mèo full/trọn bộ, Bố Tôi Là Mèo phụ đề, Bố Tôi Là Mèo trailer, Bo Toi La Meo VietSub, Bo Toi La Meo thuyet minh, Bo Toi La Meo HD, Bo Toi La Meo, Bo Toi La Meo full/tron bo, Bo Toi La Meo phu de, Bo Toi La Meo trailer Xem phim Nine Lives, Nine Lives, Nine Lives VietSub, Nine Lives Thuyết minh, Nine Lives full HD, Nine Lives bản đẹp, Nine Lives trọn bộ, Nine Lives phụ đề, Nine Lives trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo