4 1
Now You See Me (Extended Version) (Phi Vụ Thế Kỷ)

Phi Vụ Thế Kỷ

Now You See Me (Extended Version) (2013)

IMDb 7.4
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Một nhóm siêu ảo thuật gia vĩ đại đã dùng tài nghệ của mình để rút ruột của những kẻ đứng đầu các phi vụ làm ăn phi pháp và phân phát tiền của họ đến công chúng trong các buổi biểu diễn ảo thuật của họ. Một đội FBI tinh nhuệ đã vào cuộc và trò chơi mèo vờn chuột bắt đầu. Trong cuộc chơi đó, ai là mèo và ai là chuột?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phi Vụ Thế Kỷ - Now You See Me (2013)

Phim  Now You See Me nói về một nhóm các nhà ảo thuật đường phố tài ba được tập hợp lại bởi một người bí ẩn nhằm thực hiện một phim vụ không tưởng trước hàng ngàn người là di chuyển từ New York đến 1 ngân hàng ở Paris trong vài giây và trộm sạch tiền. Vụ việc nghiêm trọng này làm cho FBI phải vào cuộc điều tra và cũng từ đó mở ra những điều bí ẩn về người lạ mặt đã dẫn dắt họ. Now you see me với những diễn biến nhanh, những màn ảo thuật đẹp, thật giả lẫn lộn làm cho bộ phim hấp dẫn hơn và người xem phải tập trung vào Now you see me trong suốt hết phim.

Now you see me sẽ không làm bạn thất vọng. Ngay từ khi có trailer đầu tiên về phim, Now you see me đã đem lại cảm giác chắc chắn đây sẽ là 1 trong những bộ phim hay năm 2013.

Sưu tầm.

Phi Vụ Thế Kỷ VietSub, Phi Vụ Thế Kỷ thuyết minh, Phi Vụ Thế Kỷ HD, Phi Vụ Thế Kỷ, Phi Vụ Thế Kỷ full/trọn bộ, Phi Vụ Thế Kỷ phụ đề, Phi Vụ Thế Kỷ trailer, Phi Vu The Ky VietSub, Phi Vu The Ky thuyet minh, Phi Vu The Ky HD, Phi Vu The Ky, Phi Vu The Ky full/tron bo, Phi Vu The Ky phu de, Phi Vu The Ky trailer Xem phim Now You See Me (Extended Version), Now You See Me (Extended Version), Now You See Me (Extended Version) VietSub, Now You See Me (Extended Version) Thuyết minh, Now You See Me (Extended Version) full HD, Now You See Me (Extended Version) bản đẹp, Now You See Me (Extended Version) trọn bộ, Now You See Me (Extended Version) phụ đề, Now You See Me (Extended Version) trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo